Các loại trân châu phổ biến trên thị trường đó là Trân châu đen Đài Loan, Trân Châu Hoàng Kim, Trân Châu Tuyết và Trân châu sợi Đài Loan được các chủ quán rất ưa chuộng và được khách hàng yêu thích.

Trân châu đen, trân châu tuyết, trân châu hoàng kim và trân châu sợi Đài Loan là đều là trân châu được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, được sản xuất từ cái nôi nơi khởi nguồn tinh hoa của ngành trà sữa, chính vì thế mà trân châu Đài Loan có độ dẻo dai và mềm thơm mà các khách hàng từ trẻ đến lơn đều rất ” ghiền”.

Các loại trân châu Đài Loan trên về chất lượng đều giống nhau ở độ dai dẻo, chỉ khác nhau ở màu sắc đó là màu đen, màu trắng sau khi nấu xong và màu vàng ánh kim rất đẹp mắt. Tùy nhu cầu sử dụng để sáng tạo cho món thức uống nhà mình mà chủ quán có thể chọn loại trân châu phù hợp.

Còn trân châu sợi Đài Loan khi nấu lên có màu trắng trong tinh tế cùng độ dai dai và mềm mềm vô cùng thích thú, khi ăn một lần rồi chắc chắn bạn lại muốn ăn thêm nữa vì trân châu sợi thật sự rất ngon, ngon rất đặc biệt.

Trên thị trường còn có rất nhiều loại trân châu được sản xuất tại Việt Nam, nhưng so với trân châu Đài Loan thì độ dẻo dai và mềm của trân châu Việt Nam sẽ không ngon bằng. Nói thế không phải đánh giá thấp trân châu Việt Nam, chúng ta chỉ đánh giá tổng quát để so sánh về độ ngon ở một mức độ nhất định nào đó. Tuy nhiên cũng có rất nhiều quán yêu thích và sử dụng trân châu được sản xuất tại Việt Nam bởi sự tin tưởng vào chất lượng của hàng Việt Nam dành cho người Việt Nam.

Vì thế tùy vào sở thích và nhu cầu của mỗi quán để mình có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với quán của mình nhé!

Ngoài ra, các chủ quán còn có thể làm ra nhiều loại trân châu với hương vị hoàn toàn từ thiên nhiên như TRÂN CHÂU HOA ĐẬU BIẾT, TRÂN CHÂU KHOAI LANG TÍM, TRÂN CHÂU LÁ DỨA… bằng máy làm trân châu.

Dùng máy làm trân châu bạn có thể tự tay làm ra trân châu bằng những nguyên liệu truyền thống, sử dụng hương tự nhiên như lá dứa, hoa đậu biếc hay khoai lang tím… để tạo nên trân châu tươi sử dụng ngay tại quán mỗi ngày. Như vậy khách hàng sẽ càng yêu thích và tin tưởng quán của bạn hơn.

Vua An Toàn thường xuyên cập nhật công thức pha trà sữa, bí quyết, mẹo vặt trong pha chế và chia sẻ hay về kinh doanh trà sữa thành công tại website: www.nguyenlieuantoan.com nhấp vào mục Bí Quyết Hay để theo dõi những bài viết hay hàng tuần.

Vua An Toàn chuyên cung cấp nguyên liệu, dụng cụ và máy móc cần thiết cho việc kinh doanh trà sữa- café.

Hotline: 098 701 3502 .

Zalo shop : NGUYÊN LIỆU TRÀ SỮA AN TOÀN

Fanpage : @NguyenLieuTraSuaAnToan

Rate this post