Thứ ba, 19 /10 / 2021
Chào mừng đến với website chè búp tân cương, Trang thông tin trực tuyến

Chè búp nõn tôm tân cương

Chè búp nõn tôm tân cương Thái Nguyên ngoài dùng để uống còn là loại chè tốt nhất để ướp trà sen do kĩ thuật thu hái và chế biến rất công phu. Chè búp chỉ hái những búp chè gồm nõn chè và 1 lá duy nhất và phải hái nhanh, nhẹ nhàng, không để búp bị nhàu nát.

Đặc điểm của chè búp nõn tôm Tân Cương

Chè búp nõn tôm có cánh săn và nhỏ, khi đưa lên ngửi có mùi thơm ngầy ngậy của cốm và khi pha thì hương vị càng đậm đà hơn cùng với màu nước xanh như trà tươi. Loại chè ngon sau khi sao phải còn lại một lượng nước nhất định từ 5-7%.

Chè búp nõn tôm
Chè búp nõn tôm

Trà búp nõn tôm tân cương Thái Nguyên kết hợp với kĩ thuật ướp hương rất kỳ công và tỉ mỉ sẽ tạo nên trà sen trở thành một tinh thần đặc trưng của văn hóa trà Việt Nam, mang trong đó nhiều triết lý, chứa đựng sự tinh hoa và lòng kính trọng. Một nơi lý tưởng để thưởng thức trà sen cổ truyền là dưới mái hiên, người uống trà ngồi xếp bằng trên sập gỗ. trà sen Thái Nguyên.
Cảnh quan nếu có thì trông ra hồ sen xanh ngát mênh mang gió. Người uống trà có thể ngắm cảnh, làm thơ, hàn huyên tâm sự hay trầm ngâm tự tại.

Ngoài ra, Tân Cương còn địa chỉ tin cậy sản xuất các loại chè chất lượng như: chè kim tuyên, chè cành lai, chè phúc vân tiên, che Thai Nguyen

Xem thêm: Giá bán Trà nõn tôm Tân Cương ngon nhất

 

Facebook Comments