Thứ ba, 19 /10 / 2021
Chào mừng đến với website chè búp tân cương, Trang thông tin trực tuyến

Chè cành TRI777

Chè cành TRI777( chè cành 777) là giống chè Shan tuyết được Srilanka nhập về sau đó lai và thuần hóa tại Srilanka, Việt Nam ta lại nhập lại và trồng ở Việt nam, nếu nhìn búp chè tươi sẽ thấy nó cũng có lông như chè Shan tuyết.

chè cành TRI777

Hiện nay giống chè này được trồng phổ biến tại nhiều vùng chè: chè thái nguyên, chè Lâm Đồng, chè Phú Thọ… Chè cho năng suất cao, chất lượng tốt đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người trồng chè.

Đặc Điểm

chè cành TRI777 có đặc điểm búp chè to, thưa búp, dễ dàng trong việc thu hái. Cây phát tán rộng sau mấy năm phát triển.

Đây là giống chè cho năng suất cao nhưng cũng đòi hỏi phải có quy trình canh tác đúng kỹ thuật. Nhất là yếu tố mưa nắng thất thường chè rất dễ chết do úng nước. Vì vậy việc chọn đất để trồng và kỹ thuật trồng phải đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật.

Xem thêm: Điều kiện sinh thái như thế nào là phù hợp với cây chè

Chè khi sao khô có đặc điểm cánh to, rộng, trên cánh chè có điểm phấn trắng gọi là tuyết. Nước chè xanh trong, vị đậm, ngọt hậu. Pha nước không được nhiều lần bằng chè ta

chè cành TRI777

 

Do những đặc điểm trên mà cây chè cành 777 được canh tác ở nhiều nơi, và mỗi vùng lại cho ra một hương vị chè cành TRI777 khác nhau. Nhưng để lại hương vị ngon khó quên đối với nhiều người đó chính là sản phẩm chè cành 777 được trồng tại vùng chè đặc sản – chè Tân Cương Thái Nguyên. sản phẩm chè cành 777 được trồng tại đây có dư vị tiền chát, ngọt hậu, hương vị đậm đà làm say lòng nhiều vị khách thưởng trà khắp nơi.

Vì sao sản phẩm chè cành TRI777 Tân cương ngon?

Vậy yếu tố gì làm nên hương vị trà cành 777 khác biệt như vây? như ở một bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ nguyên nhân chè thái nguyên ngon nhất đó là do sự kết hợp của 4 yếu tố: Thổ nhưỡng mảnh Tân Cương phù hợp với sự sinh trưởng phát triển của cây chè, kinh nghiệm trồng và chăm sóc chè lâu năm, bí quyết sao và lên hương chè riêng biệt và yếu tố cuối cùng chính là con người Tân Cương. Đây cũng chính là nguyên nhân mà các sản phẩm chè nơi đây luôn thơm ngon trong đó có sản phẩm chè cành TRI777.

Xem thêm: Vì sao chè Tân Cương Thái Nguyên là ngon nhất

Tự hào là một trong những đơn vị sản xuất chè búp Tân Cương ngon. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng các sản phẩm chè Tân Cương chất lượng, trong đó có dòng sản phẩm chè cành TRI777:   Trà Cành Tôm 1, Trà Cành Tôm 2 , Trà Cành Đặc Sản.

chè cành TR777

Các sản phẩm trà của chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng bằng bí quyết sao và lên hương chè riêng biệt, nguồn nguyên liệu sạch và được chế biến bằng phương pháp thủ công tạo hương vị đậm đà, đúng hương vị chè Thái Nguyên.

Liên hệ với chebuptancuong để nhận ngay sản phẩm chè Cành TRI777 thơm ngon

Địa chỉ: Số 2- Ngõ 21- Đường Tân Cương – TP Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên

Email: chebuptancuong.com@gmail.com

Điện thoại liên hệ: 0986 008 182 –  01689 946 514

Xem thêm: chè cành lai thơm tựa hương sen

Hãy dành một chút thời gian của bạn để chia sẻ với chebuptancuong nhé!

  1.  Bạn đã uống trà Thái Nguyên bao giờ chưa? Nếu có thì là sản phẩm Trà bạn dùng là loại Trà nào? của vùng chè nào tại Thái Nguyên?
  2. Bạn thấy hương vị Trà Thái Nguyên như thế nào? Bạn có ưng ý không?
  3. Bạn mong muốn được thưởng thức hương vị Trà như thế nào?
  4. Bạn mong muốn gì từ những người kinh doanh hay sản xuất trà?

Thật tuyệt vời nếu như bạn trả lời được hết những câu hỏi này, vì bạn thật sự là những vị khách quan tâm tới “Trà”. Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn bằng cách comment xuống mục bình luận dưới trang. Hoặc chat với Nhân Viên của chúng tôi. Trân trọng!

Facebook Comments