Thứ ba, 21 /5 / 2019
Chào mừng đến với website chè búp tân cương, Trang thông tin trực tuyến

Chè khô tân cương sạch nên mua ở đâu là ngon nhất?

Với tên gọi “Đệ Nhất Danh Trà”, từ lâu đã trở thành một cái tên quen thuộc với tất cả mọi người. Khi nhắc đến chúng ta sẽ nhớ ngay đến đặc sản chè khô tân cương Thái Nguyên với mùi thơm ngào ngạt của hương cốm non, nước xanh trong, vị hơi chát dịu vừa phải, đặc biệt là vị ngọt hậu đọng lại rất lâu sau khi thưởng thức trà tạo nên chén trà ngon đầy đủ các yếu tố: “sắc, hương, thần, vị”. 

Với những câu hỏi như:“Mua chè sạch Thái Nguyên ở đâu?” hay “Làm thế nào để mua được chè sạch Thái Nguyên chuẩn?”. Chắc chắn đã làm cho quý khách không khỏi đau đầu để lựa chọn tìm đáp án.

Sản phẩm chè tân cương Thái Nguyên là thức uống phổ biến hàng ngày của người Việt. Vì vậy để lựa chọn mua được sản phẩm chè khô sạch đảm bảo an toàn vệ sinh là rất quan trọng.

+ Chè sạch Thái Nguyên sạch phải có nguồn gốc rõ ràng, cung cấp bởi các cơ sở chè tân cương có thương hiệu, có uy tín.

+ Chè sạch Thái Nguyên phải có bao bì nhãn mác đầy đủ, cánh trà còn nguyên ít bị gãy, màu sắc cánh trà tự nhiên không nâu không xỉn màu. Khi pha, có hương cốm non lan tỏa, màu nước trong xanh vàng ong, vị chát dịu, khi uống xong sẽ có vị ngọt hậu nơi cuống họng. Đó chính là những đặc điểm nổi bật dễ nhận biết của chè sạch Thái Nguyên.

Sau đây là bảng nhận biết chè thái nguyên sạch nguyên chất. Hoàng Đào Trà xin chia sẻ thêm với quý khách hàng.

Cơ sở sản xuất chè tân cương Thái Nguyên Hoàng Đào Trà đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm về sản phẩm chè sạch tân cương. Các sản phẩm đều có nguồn gốc từ vùng đặc sản tân cương thái nguyên với những đồi chè sạch, được chăm sóc tỉ mỉ và chế biến theo quy trình VietGap.  Bởi vậy cơ sở chè tân cương Hoàng Đào Trà luôn là địa điểm chè sạch Thái Nguyên được nhiều người tin dùng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Cơ sở sản xuất chè tân cương Thái Nguyên.

Địa chỉ: Số 2, Ngõ 21, Đường Tân Cương, Xã Tân Cương, Thái Nguyên

Hotline:  0976.144.838 – 0986.008.182

Email: [email protected]

Website: https://chebuptancuong.com/

 

 

Facebook Comments