Blogger Lê Nguyễn Hương Trà – Nhà báo kiêm CTV đình đám

Blogger Lê Nguyễn Hương Trà là một nhà báo và CTV được biết đến với sự chuyên nghiệp của mình. Với sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng và những người quan tâm đến lĩnh vực giải trí, cô đã ghi dấu ấn trong lĩnh vực này. Hãy cùng khám phá về Lê Nguyễn Hương Trà trong bài viết này nhé.

Lê Nguyễn Hương Trà là ai?

Contents

Lê Nguyễn Hương Trà, hay còn được biết đến với cái tên “Cô gái đồ Long”, là một trong những blogger nổi tiếng. Cô cũng là một nhà báo chuyên viết về văn hóa và xã hội. Ngoài ra, Hương Trà cũng thường xuyên hợp tác với các tờ báo lớn trong lĩnh vực giải trí. Có thể nói, thông tin mà cô cung cấp trong giới showbiz luôn được mọi người quan tâm.

le-nguyen-huong-tra-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch Lê Nguyễn Hương Trà

  • Tên thật: Lê Nguyễn Hương Trà
  • Sinh năm: 1975
  • Quê quán: Thừa Thiên Huế
  • Nghề nghiệp: Blogger, nhà báo
  • Chiều cao: Đang cập nhật
  • Cân nặng: Đang cập nhật
  • Facebook: Lê Nguyễn Hương Trà

tom-tat-tieu-su-ly-lich-le-nguyen-huong-tra-35express

Lê Nguyễn Hương Trà sinh năm 1975 và là một trong những blogger được yêu mến từ đầu. Cô còn được biết đến với biệt danh “Cô gái Đồ Long”.

Blogger Lê Nguyễn Hương Trà và những vụ việc gây chú ý

Clip Formosa xả thải

Một vụ việc liên quan đến địa chỉ cầu 04 cảng Tiên Sa, Đà Nẵng đã thu hút sự chú ý của dư luận. Các trang mạng đã đưa tin về thông tin này và cố gắng phi tang nó một cách âm thầm.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách pha trà đường - Nhâm nhi hương vị đặc trưng của người Việt

blogger-le-nguyen-huong-tra-bi-bat-ve-hanh-vi-vu-khong-35express

Sau đó, Lê Nguyễn Hương Trà và trang của Việt Tân cũng đã gửi lời xin lỗi. Tuy nhiên, lời xin lỗi này có vẻ không thành thật và những thông tin do nhóm này cung cấp chưa được kiểm chứng. Việc công khai chỉ trích mà chưa có thông tin chính xác đã khiến dư luận cho rằng những người lan truyền tin này, trong đó có blogger Hương Trà, nên bị xử lý nghiêm.

Hành vi vu khống người khác

Vào năm 2007, blogger Hương Trà đã bị ca sĩ Phương Thanh kiện và yêu cầu xin lỗi vì viết bài không đúng sự thật về liveshow “Mưa”. Việc kiện tác giả bài viết này đã khiến uy tín và danh dự của ca sĩ Phương Thanh bị ảnh hưởng.

blogger-le-nguyen-huong-tra-bi-bat-ve-hanh-vi-vu-khong-2-35express

Hương Trà, tác giả của bài viết, đã cam kết viết lại nội dung để sửa chữa thông tin sai lầm, đặc biệt là việc liveshow không mở cửa miễn phí như cô đã đăng tải trước đó. Vụ việc sau đó được tuyên bố hủy án vì lý do thủ tục. Sau đó, sự việc dần trở nên yên bình.

Xúc phạm danh dự nhân phẩm

Ngày 23/10/2010, Lê Nguyễn Hương Trà bị cơ quan điều tra bắt khẩn cấp và khám nghiệm nhà riêng để điều tra hành vi “lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền lợi của tổ chức công dân” theo điều 258 Bộ luật hình sự. Trong quá trình điều tra, cơ quan điều tra đã thu giữ 1 CPU, 2 máy tính xách tay, 1 máy ảnh và nhiều tài liệu khác.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Trà Sữa Koi Gần đây

blogger-le-nguyen-huong-tra-bi-bat-ve-hanh-vi-vu-khong-1-35express

Blogger Hương Trà bị bắt giữ vì viết và đăng tải bài viết sai sự thật, làm tổn thương danh dự gia đình của một cấp cao và ảnh hưởng đến danh dự của những người liên quan. Nội dung bài viết chứa thông tin không chính xác về mối quan hệ tình cảm giữa một số người đẹp chân dài và một quan chức. Cô cũng đã đưa ra những quan điểm và lời lẽ kích động. Trong quá trình điều tra, Hương Trà đã thừa nhận lỗi lầm và hối lỗi.

Viện kiểm soát cho rằng hành vi của cô chưa thực sự nghiêm trọng và chỉ cần sự răn đe. Với bản chất tốt và nơi cư trú rõ ràng, vụ án này đã được đình chỉ.

Với những thông tin vừa rồi, bạn đã hiểu rõ về blogger Lê Nguyễn Hương Trà, sự nghiệp và những vụ việc gây chú ý của cô. Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về những ngôi sao nổi tiếng. Hãy theo dõi bài viết của 35Express nhé.

Rate this post