Thứ năm, 16 /8 / 2018
Chào mừng đến với website chè búp tân cương, Trang thông tin trực tuyến

chè Thái Nguyên tại Bình Dương- ở đâu mua trà tân cương ngon nhất

Để đáp ứng nhu cầu uống thưởng thức chè Thái Nguyên tại Bình Dương của quý bạn trà chúng tôi vẫn đang mở rộng hệ thống đại lý Trà Tân Cương trên các tỉnh thành trong đó có tỉnh Bình Dương – Cửa hàng Trà Bắc Hải Đào.

chè thái nguyên tại Bình Dương – Cửa hàng Trà Bắc Hải Đào số 1/90 khu phố Bình Thuận 2, Thuận Giao, Thuận An, tỉnh Bình Dương.  chuyên bán buôn bán lẻ các sản phẩm trà(chè) Tân Cương Thái Nguyên.

chè thái nguyên tại bình dương
Cửa hàng Trà Bắc Hải Đào tại Bình Dương

Hương vị Trà Tân Cương- Chè Thái Nguyên tại Bình Dương

Như bạn đã biết vùng đất Tân Cương, Thái Nguyên được biết đến như một địa danh trồng chè nổi tiếng nhất của Việt Nam bởi vùng đất đai thổ nhưỡng phù hợp với cây chè và có bề dày truyền thống làm ra những sản phẩm chè ngon đặc biệt mà không nơi nào có được. Từ đây, từng búp chè Tân Cương được chọn lọc từ những ngọn đồi có giống và chất đất tốt nhất tại vùng Tân Cương Thái Nguyên. Trải qua công đoạn sao sấy, lấy hương hoàn toàn bằng phương pháp thủ công truyền thống bởi những người thợ lành nghề với bí quyết chỉnh lửa và lấy hương đã tạo ra một sản phẩm chè sạch an toàn với sức khỏe.

chè thái nguyên tại bình dương

Trà Tân Cương có hương thơm cốm dịu dàng đặc trưng, màu nước xanh trong, sánh và bền, vị chát dịu, uống xong có hậu ngọt lắng sâu trong vị giác người thưởng thức.  Với phương châm “Uy tín, chất lượng sản phẩm là mục tiêu số 1”, chebuptancuong- Hoàng Đào Trà không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp chè hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm: Hoàng Đào trà nằm trong top 100 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017

Bạn đang ở tỉnh Bình Dương vậy bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Chè Tân Cương chính hiệu của chúng tôi khi đến với 1 trong số các cửa hàng Chè Thái Nguyên tại Bình Dương “Trà Bắc Hải Đào”. Như là 1 sự kết nối đưa đến tận tay bạn những ấm trà Tân Cương chính hiệu vơi hương vị không lẫn với bất cứ một loại sản phẩm trà nào khác. Cửa hàng Trà Tân Cương Thái Nguyên Hải Đào rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Địa chỉ Đại lý chè Thái Nguyên tại Bình Dương

Cửa hàng Trà BẮc Hải Đào  – số 1/90 khu phố Bình Thuận 2, Thuận Giao, Thuận An, tỉnh Bình Dương.  Điện thoại: 01674 450 493

Địa chỉ sản xuất:

Cơ sở sản xuất chè búp Tân Cương Hoàng Đào Trà
ĐC: số 2, ngõ 21, đường Tân Cương, Thái Nguyên
Hotline: 01689 946 514 – 0976 144 838
Email : [email protected]

Hãy dành một chút thời gian của bạn để chia sẻ với chebuptancuong nhé!

  1. uống trà Thái Nguyên bao giờ chưa? Nếu có thì là sản phẩm Trà bạn dùng là loại Trà nào? của vùng chè nào tại Thái Nguyên?
  2. Bạn thấy hương vị Trà Thái Nguyên như thế nào? Bạn có ưng ý không?
  3. Bạn mong muốn được thưởng thức hương vị Trà như thế nào?
  4. Bạn mong muốn gì từ những người kinh doanh hay sản xuất trà?

Thật tuyệt vời nếu như bạn trả lời được hết những câu hỏi này, vì bạn thật sự là những vị khách quan tâm tới “Trà”. Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn bằng cách comment xuống mục bình luận dưới trang. Hoặc chat với Nhân Viên của chúng tôi. Trân trọng!

 

Facebook Comments