Giá chè khô thái nguyên có giá bán bao nhiêu?

chè khô thái nguyên đặc sản của vùng quê Thái Nguyên, mang hương vị sâu lắng, mà không 1 loại đồ uống nào có được. Uống Trà Thái Nguyên là nhớ mãi không quên bởi cái vị chan chát, dịu ngọt man mác, bởi hương cốm non lan tỏa mãi trong hơi thở. Vậy chè thái nguyên ngon thường có giá bán cao? điều này có đúng hay không? Hãy cùng chebuptancuong tìm hiểu giá chè khô thái nguyên có giá bán bao nhiêu nhé.

giá chè khô thái nguyên

chè khô thái nguyên là danh từ chỉ chung các sản phẩm chè khô tại thái nguyên được sản xuất ở các vùng chè thái nguyên khác nhau và ở mỗi vùng lại có giá chè khô thái nguyên khác nhau tuy theo hương vị, độ thơm ngon của trà. Ở Thái Nguyên có 1 số vùng chè nổi tiếng như: chè La Bằng- Đại Từ, chè Trại Cài, Chè Tức Tranh-Vô Tranh- Phú Đô- Phú Lương, chè Tân Cương.Giá chè khô thái nguyên tại các vùng chè thái nguyên nổi tiếng

Trong các vùng nổi tiếng như đã nói ở trên thì giá bán chè khô cũng tùy theo chất lượng chè. Những sản phẩm trà có chất lượng trung bình khá có giá giao động từ 150.000đ – 200.000đ , những sản phẩm có chất lượng cao hơn thì có mức giá cao hơn 200.000đ. 250.000đ, 300.000đ… Tuy nhiên do yếu tố thời tiết mùa vụ mà giá chè khô thái nguyên sẽ biến động không ổn định. Chính vì vậy việc bình ổn giá chè còn là vẫn đề bất cập của người làm chè cũng như những người kinh doanh trà thái nguyên.

Việc nắm bắt giá chè khô thái nguyên chính là chìa khóa vàng của những người kinh doanh chè. Giúp định hướng giá bán và cân đối chi phí hợp lý nhất. Nên 1 trong những bước quan trọng khi kinh doanh trà là tìm hiểu giá bán buôn chè thái nguyên.

Để nhận được tư vấn chi tiết giá chè khô thái nguyên: 01689 946 514( gặp Huế)

chè tân cương thái nguyên có giá bán bao nhiêu?

Vùng chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên là 1 trong những vùng chè có chất lượng Trà thơm ngon nổi tiếng nhất tại Thái Nguyên nên giá bán của chè cũng tương đối cao. Tại 1 số thời điểm thì người kinh doanh trà thái nguyên nhận xét là khó có thể kinh doanh chè tân cương được vì mức giá trà quá cao, như là thời điểm đầu năm. Gọi là lứa chè xuân đầu năm. Thời điểm chè được đốn cúp cuối năm trước và cho thu hái và đầu năm sau. Tuy nhiên chè vụ xuân bao giờ cũng có hương vị thơm ngon nhất mà nhiều người sành trà Thái săn tìm.

Ngoài thời điểm đâu năm thì đối với các loại Trà Tân Cương có chất lượng trung bình khá cũng có mức giá khá hơp lý dao động từ 150.000đ-200.000đ và loại ngon hơn có mức giá 250.000đ. 250.000đ… Từ mức giá này cho thấy mức giá bán tại các vùng chè thái nguyên cũng tương đương nhau.

giá chè khô thái nguyên
Chè móc câu Tân Cương Thái Nguyên

Tuy nhiên tại vùng chè đặc sản Tân Cương có 1 số sản phẩm chè đặc sản tạo nên thương hiệu “chè tân cương” đó là: Trà Bạch Hạc Tân Cương, Chè Móc câu, Trà Nõn Tôm, và sản phẩm công phu nhất đó là Trà Đinh Tân Cương. Đây là những sản phẩm trà thơm ngon nổi tiếng bậc nhất ở Tân Cương nói riêng và Thái Nguyên nói chung. Và mức giá các sản phẩm này khá cao dao động từ 500.000đ- 3.000.000đ do mức độ thơm ngon, và quy trình sản xuất công phu của Trà.

Mua buôn chè thái nguyên ở đâu giá rẻ nhất

Trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có nhiều cơ sở chế biến chè, cũng như bán buôn chè thái nguyên. Và các mức giá và chất lượng Trà của từng cơ sở sẽ có sự khác nhau đôi chút để phù hợp với nhu cầu khách hàng. Và yếu tố quyết định giá bên cạnh chất lượng là tối ưu chi phí trong sản xuất trà. Nếu tối ưu tốt thì chi phí sẽ đạt tới mức thấp nhất và giá chè cũng vì thế hợp lý hơn.

giá chè khô thái nguyên
Hoàng Đào Trà- Giá chè khô thái nguyên rẻ nhất

chebuptancuong- Hoàng Đào Trà  là 1 trong những cơ sở sản xuất và chế biến kinh doanh chè tân cương thái nguyên. Các sản phẩm Trà Tân Cương của chúng tôi được sản xuất tại gốc nguồn nguyên liệu vùng chè đặc sản tân cương không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Quy trình sản xuất hoàn toàn thủ công, tận dụng tối đa lượng lao động nhàn rỗi tại địa phương nên chi phí trong sản xuất được tối ưu nhất. Đây cũng là 1 phần trong những nguyên nhân để giá bán buôn chè thái nguyên của chúng tôi rất hợp lý. Giá chè luôn tương xứng với chất lượng Trà.

Mọi thắc mắc về giá chè khô Thái Nguyên vui lòng liên hệ:
Cơ sở sản xuất chè sạch Hoàng Đào Trà
Địa chỉ : số 2, ngõ 21, đường Tân Cương, Thái Nguyên
ĐT :          0986 008 182
Hotline:  01689 946 514
Email : chebuptancuong.com@gmail.com
Website : http://www.chebuptancuong.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Có thể bạn quan tâm:

=>Quy trình sản xuất chè khô thái nguyên tại Hoàng Đào Trà

=> Loại Trà Tân Cương Thái Nguyên nào ngon nhất

=> Bí quyết kinh doanh chè thái nguyên

5/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận