Bạn đang định kinh doanh trà sữa và muốn tìm hiểu thêm về các công thức pha chế trà sữa ngon? Bạn đã pha chế nhiều món theo công thức trên mạng nhưng khi làm thì vẫn không đúng vị hoặc chi phí cho nguyên liệu quá cao? Bạn cần được hướng dẫn cụ thể các công thức và hỗ trợ nguồn cung cấp nguyên liệu giá sỉ chất lượng? Đừng lo lắng, hãy đến với khóa học Trà sữa tổng hợp của Học Viện Cà Phê.VN – nơi giải đáp mọi nhu cầu của bạn.

Đến với Học Viện Cà Phê.VN, học viên sẽ được truyền đạt nhiều kiến thức và kỹ năng bởi những giảng viên là những chuyên gia lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển đồ uống. Cụ thể, học viên sẽ được cung cấp những công thức độc quyền về cách pha chế trà sữa sao cho thật hấp dẫn cả về hương vị lẫn hình thức.Ngoài ra, các giảng viên sẽ chia sẻ những phương pháp làm thế nào để kinh doanh quán trà sữa thành công, thu hút giới trẻ, bí quyết bảo quản nguyên liệu nấu trà số lượng lớn,… Kiến thức từ giáo trình và từ những câu chuyện thực tế từ giảng viên chắc chắn sẽ là nền tảng và động lực dành cho những học viên biết theo đuổi ước mơ của mình.

Nguyên liệu mà Học Viện Cà Phê.VN dùng trong quá trình học cũng là những nguyên liệu tươi ngon an toàn cùng với những trang thiết bị hiện đại giúp cho việc học tập của các học viên đạt chất lượng tốt nhất. Đặc biệt Học Viện Cà Phê.VN không chỉ là địa chỉ đào tạo pha chế uy tín mà còn là đơn vị cung cấp nguyên liệu cho nhiều chuỗi trà sữa nổi tiếng chắc chắn sẽ là đối tác đáng tin cậy của bạn khi mở quán.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Pha Trà Linh Chi

Vì sao bạn nên lựa chọn khóa học tại Học Viện Cà Phê.VN?

  • Với kho công thức mới lạ, luôn thay đổi phù hợp với thị trường
  • Nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, nhập khẩu chính hãng, đạt chuẩn VSATTP
  • Đa dạng khóa học giúp học viên lựa chọn khóa học phù hợp tiết kiệm chi phí học
  • Được giảng dạy kiến thức kinh doanh, quản lý và vận hành quán
  • Không gian học tập chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại
  • Đội ngũ giảng viên trẻ nhiệt huyết đang làm chủ và từng quản lý tại các chuỗi cà phê lớn
  • Hỗ trợ setup quán, setup menu, setup đúng phân khúc khách hàng hỗ trợ xin việc miễn phí cho học viên sau khi học…
  • Miễn phí update menu mới cho học viên… và rất nhiều giá trị tuyệt vời khác.

Với tiêu chí trở thành người bạn đồng hành tốt nhất của các chủ quán, Học Viện Cà Phê.VN đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng của mọi người khi muốn học pha chế nói chung và pha chế trà sữa nói riêng. Chính vì thế, nếu bạn còn đang băn khoăn nên học pha chế trà sữa ở đâu thì đừng quên Học Viện Cà Phê.VN cũng là một gợi ý tuyệt vời nhé. Tham gia khóa học các học viên sẽ được học để pha chế những cốc trà sữa với topping thơm ngon khó cưỡng, vừa theo đuổi đúng thị hiếu vừa giữ được bản sắc riêng của mình.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Trà An Thần Dễ Ngủ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty cổ phần Học Viện Cà Phê

Địa chỉ: Số 8 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0976 094 456

Email: hocviencaphe@gmail.com

Website: https://hocviencaphe.vn/dao-tao

Top 10 Trung tâm dạy pha chế trà sữa chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội Chỉ đường Gọi điện

Rate this post