Thứ hai, 1 /3 / 2021
Chào mừng đến với website chè búp tân cương, Trang thông tin trực tuyến

Địa chỉ mua trà búp móc câu sạch

Thẻ:,

Là một tín đồ của trà, chắc hẳn ai cũng đã từng thưởng thức hương vị của chè Thái Nguyên nhưng để thưởng thức chén trà búp móc câu sạch của vùng Tân Cương nơi được coi là vùng chè nổi tiếng nhất của đất chè Thái Nguyên thì không phải ai cũng có dịp thưởng thức.


Chè Tân Cương có rất nhiều loại được hái theo quy chuẩn nhất định, được các nghệ nhân chè chia thành các sản phẩm chè khác nhau… Nhưng ba loại trà nổi bật nhất của vùng Trà Tân cương phải kể đến đó là búp trà Móc Câu, trà Nõn Tôm và trà Đinh.

Xem thêm: Trà móc câu hảo hạng Tân Cương- Thái Nguyên

Đôi nét về trà móc câu

Trà búp móc câu được xem như mộ loại danh trà của vùng đất Tân Cương- Thái Nguyên. Sở dĩ trà có tên là “ Móc Câu” bởi trà có cánh mỏng, cong và nhỏ như hình lưỡi câu cá.

Quy chuẩn làm trà  Móc Câu

Trà Móc Câu được hái theo quy chuẩn một tôm hai lá non, sau khi sao khô có cánh chè xoăn lại có hình chiếc móc câu nên gọi là trà móc câu. Khi pha trà cho hương thơm nhẹ như  mùi cốm non, sắc nước xanh hơi vàng, vị chát đậm sau đó là vị ngọt bùi đậm đà và sâu lắng trong khoang miệng.

Trà móc câu đặc sản Tân Cương Thái Nguyên
Trà móc câu đặc sản Tân Cương- Thái Nguyên

Mua trà móc câu ngon ở đâu?

Trà móc câu Thái Nguyên nổi tiếng là vậy, nhưng để mua được sản phẩm chất lượng là điều không mấy dễ dàng. Hiểu được mong muốn đó, Hoàng Đào Trà  luôn cố gắng cho ra sản phẩm trà không chỉ ngon thôi chưa đủ, trà sạch mới an toàn.
Chúng tôi cam kết 100% các sản phẩm của Hoàng Đào Trà đều là trà sạch được trồng và thu hoạch theo tiêu chuẩn VietGap. Chúng tôi chịu hoàn tiền và hỗ trợ khách hàng nếu quý vị phát hiện sản phẩm có tẩm ướp hóa chất, mùi vị, chất bảo quản… nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Sản phẩm nhà Hoàng Đào Trà rất thích hợp để làm quà biếu tặng người thân, bạn bè…

Đặc sản trà búp thương hiệu Hoàng Đào Trà
Đặc sản trà búp thương hiệu Hoàng Đào trà

Xem thêm: Đặc sản Tân Cương- Thái Nguyên

Để đặt mua những sản phẩm trà búp ngon tại Hoàng Đào Trà quý khách vui lòng liên hệ:
Cơ sở sản xuất trà búp Tân cương Hoàng Đào Trà
Địa chỉ: Số 2 ngõ 21 đường Tân Cương- TP. Thái Nguyên

Hotline: 033.969.3935
Website: trabuuptancuong.comEmail: [email protected]Fanpage: Chè búp Tân cương thơm ngon chính hiệu Khánh Nga
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Facebook Comments