Trong lòng các fan hâm mộ chương trình “Vietnam’s Next Top Model,” mùa thi thứ hai luôn là mùa thành công nhất, đánh dấu một dấu ấn đặc biệt và Nguyễn Thị Trà MyÁ hậu Vietnam’s Next Top Model 2011. Trong bài viết này hãy cùng chebuptancuong.com tìm hiểu về cô ấy nhé!

Tiểu sử Nguyễn Thị Trà My Next Top Model

Hình ảnh người mẫu trà my
Hình ảnh người mẫu trà my

Nguyễn thị Trà My hay còn được biết đến với cái tên thân mật Trà My, là một người mẫu nổi tiếng, tài năng và có sự nghiệp thiền ấn tượng. Cô từng đoạt ngôi Á hậu Vietnam’s Next Top Model 2011, đánh dấu bước khởi đầu cho hành trình bước chân vào thế giới thời trang của cô.

Trà My sở hữu chiều cao đáng kinh ngạc 1m80, số đo ba vòng 82-63-90 cùng gương mặt khả ái, toát ra năng lượng tích cực. Được kỳ vọng trở thành vedette thế hệ mới của làng thời trang Việt, Trà My tuy nhiên thời gian gần đây cô ít xuất hiện trên sàn catwalk và chỉ thỉnh thoảng tham gia một số sự kiện showbiz.

Trà mi lúc chưa nổi tiếng

Hình ảnh trà my thi catwalk
Hình ảnh trà my thi catwalk

Á hậu Next Top 2011 chia sẻ bạn trai hơn cô 15 tuổi và làm việc trong lĩnh vực truyền thông. Để cùng chung sống và chia sẻ đam mê, Trà My gần như rút lui khỏi sự nghiệp biểu diễn catwalk để chuyển sang hoạt động sản xuất và truyền thông, một hướng mà cả hai đang tích cực phát triển. Cùng với đó, cả hai cũng cân nhắc đến khả năng kết hôn trong thời gian sắp tới, điều này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ của họ.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Mô Hình Ly Trà Sữa Khổng Lồ

Khi còn trẻ và chưa nổi tiếng, Trà My bắt đầu sự nghiệp người mẫu nghiệp dư khi mới 17 tuổi, khi còn là sinh viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Sau khi đoạt giải Á hậu tại cuộc thi Người mẫu Việt Nam 2011, cô trở thành gương mặt đặc biệt nổi bật trên sàn catwalk Việt và được cử sang London để đại diện cho thế hệ người mẫu trẻ Việt Nam tham gia cuộc thi  Next Top Model Worldwide 2012, tranh tài với hơn 40 người mẫu đến từ các nước trên thế giới.

Đời tư của người mẫu trà my

Cuộc sống gia đình Trà My tiếp tục phát triển với sự kiện đám cưới vào năm 2015, khi cô và chồng có biệt danh “7X” tên Hoàng Đạo chính thức gắn kết cuộc đời. Trong niềm hạnh phúc và tình cảm, Trà My bày tỏ sự khâm phục trước kiến ​​thức, kinh nghiệm của chồng, đồng thời thừa nhận nhờ anh mà cô đã có những thay đổi tích cực lớn trong cuộc sống.

Rate this post