Nước lọc vị trà sữa Premium Morning Tea – hàng Nhật xách tay, thơm ngon mà không lo béo

Contents

Điều gì đặc biệt ở loại nước uống Premium Morning Tea 550ml Nhật Bản:

– Premium Morning Tea 550ml là một sự sáng tạo độc đáo trong ẩm thực của Nhật Bản. Rõ ràng là một chai nước lọc không màu tinh khiết, nhưng lại có hương vị của trà sữa. Chỉ nghe đến thế thôi chắc chắn cũng đã gây nên sự tò mò, kích thích, đặc biệt là với những tín đồ nghiện trà sữa.

– Chai nước này nhìn bề ngoài không khác gì chai nước lọc bình thường, đựng trong chai nhựa trong suốt, sự khác biệt duy nhất nằm ở dòng chữ “Premium Morning Tea” và hình ảnh cốc trà sữa ở phần nhãn chai.

– Nếu bịt mắt và thưởng thức loại nước kỳ lạ này thì chắc chắn bạn sẽ không ngờ được nó là nước lọc màu tinh khiết như vậy đâu.

Nước lọc vị trà sữa Premium Morning Tea 550ml của Nhật Bản

Thông tin về nước lọc vị trà sữa Premium Morning Tea 550ml Nhật Bản:

– “Nước lọc” nhưng không phải không mùi không vị như nước lọc thông thường mà là mùi của trà sữa xộc thẳng lên mũi ngay khi bạn mở nắp lôi cuốn bất ngờ, sau đó là vị ngọt thanh mát tuyệt vời. Nhiều người còn so sánh, nếu cho vài hạt trân châu vào, thì đây chẳng khác gì trà sữa ở một quán hạng sang. Vị ngọt của loại nước lọc này vừa phải, không ngọt sắc, ngấy như trà sữa thật, mà là ngọt thanh của trà tươi, cực kỳ hấp dẫn.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Uống Trà Sữa Có Béo Không

– Lượng calo của chai nước Premium Morning Tea 550ml này là 21calo, thấp hơn gấp 20 lần so với một ly trà sữa thông thường. Chính vì vậy, nếu bạn là tín đồ nghiện trà sữa mà lo lắng về cân nặng thì thức uống này là một sự lựa chọn lý tưởng.

– Ngoài ra với Thành phần thiên nhiên, trà xanh tươi mát, nước Premium Morning Tea giúp giải khát, thanh lọc, chống lão hóa, rất tốt cho sức khỏe.

Nước lọc vị trà sữa Premium Morning Tea của Nhật Bản

  • Premium Morning Tea là thức uống xuất hiện trong thời gian gần đây, và vừa ra mắt đã tạo nên một cơn sốt khủng khiếp tại Nhật, sản phẩm cháy hàng liên tục, nhiều người còn phải đặt hàng order từ trước để được thưởng thức loại nước uống đặc biệt này.
  • Tại Việt Nam, những sản phẩm đầu tiên đổ bộ về ngay lập tức chiếm được cảm tình của các bạn trẻ, đặc biệt là ở Sài Gòn và Hà Nội. Hiện nay thức uống này ngày càng phổ biến hơn và vẫn một sự lựa chọn không thể bỏ qua của các tín đồ nghiện trà sữa. Nếu chưa từng thưởng thức, thì hãy nhanh chóng thử ngay hương vị này, đảm bảo bạn sẽ có một trải nghiệm vô cùng thú vị của loại nước lọc vị trà sữa trứ danh Nhật Bản.
  • Sản phẩm của nhà sản xuất uy tín hàng đầu Nhật Bản Suntory, với mục tiêu mang đến một thức uống ngon, tự nhiên và lành mạnh để bắt đầu một ngày mới tuyệt vời. Sản phẩm không chứa các thành phần gây hại cho sức khỏe, đảm bảo an toàn, đạt những tiêu chuẩn khắt khe của người Nhật.
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Vị Trà Sữa được Yêu Thích Nhất

Nước lọc vị trà sữa Premium Morning Tea Nhật Bản

Ý kiến từ người đã sử dụng:

Rate this post