Bạn đang tìm kiếm một lựa chọn ống hút trà sữa chất lượng với giá hợp lý để phát triển công việc kinh doanh của mình? Bạn đang kinh doanh đồ ăn, thức uống mang đi và cần ống hút cao cấp? Hãy để tôi giới thiệu với bạn ống hút cao cấp của Chè Búp Tân Cương!

Định nghĩa ống hút

Contents

Ống hút là một công cụ không thể thiếu trong việc kinh doanh trà sữa. Mặc dù không có gì mới mẻ hoặc độc đáo về thiết kế của ống hút, nhưng ống hút trà sữa của Chè Búp Tân Cương được thiết kế tinh tế và là mẫu ống hút tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tiện dụng

Ống hút của Chè Búp Tân Cương thích hợp cho hầu hết các loại ly nhựa và ly giấy có trên thị trường từ phi 6 đến phi 12. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể lựa chọn ống hút phi 6 với loại nghệ thuật để tạo hình độc đáo cho món nước của mình, ống hút phi 8 dùng cho sinh tố và ống hút phi 12 dành cho trân châu.

An toàn tuyệt đối

Sản phẩm ống hút của Chè Búp Tân Cương luôn được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết tuân thủ các tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm của chúng tôi được đầu tư từ nguyên liệu cấu thành nên ống hút và bọc màng bên ngoài, giúp bảo quản tốt trong điều kiện mưa gió và khi giao hàng.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Trà Thảo Mộc An Nhiên

Giá ống hút trà sữa hợp lý nhất

Bạn đang tự hỏi giá của ống hút bọc màng là bao nhiêu? Để giải đáp thắc mắc đó, hiện tại Chè Búp Tân Cương cung cấp ống hút trong và ống hút đen với giá chỉ hơn 50.000đ/kg. Đây là mức giá tốt nhất trên thị trường cho ống hút trà sữa cao cấp, giúp giảm chi phí cho quán mới setup.

Giao hàng nhanh chóng và đa dạng kích thước, màu sắc

Khách hàng ở Sài Gòn sẽ nhận hàng từ 1 đến 2 ngày, còn khách hàng ở xa chỉ cần gửi thông tin giao hàng cho Chè Búp Tân Cương, chúng tôi sẽ sắp xếp giao hàng nhanh nhất thông qua đơn vị trung chuyển. Đối với đơn hàng in logo, thời gian giao hàng sẽ từ 5 đến 7 ngày, tùy thuộc vào yêu cầu và sản xuất của bạn.

Chè Búp Tân Cương cung cấp đa dạng kích thước và màu sắc cho ống hút. Bạn có thể lựa chọn từ ống phi 6 cong, thẳng, ống nghệ thuật để tạo dáng riêng, ống phi 8 cho sinh tố và ống phi 12 dành cho trân châu. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như ly giấy, ly nhựa, túi đựng ly, màng ép, túi đựng thực phẩm, bao tay, màng bọc thực phẩm, giấy bạc, túi rác tự hủy sinh học, dây thun. Chúng tôi cũng nhận gia công và thiết kế in ấn logo theo yêu cầu trên bao bì để quảng bá thương hiệu của bạn đến khách hàng.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách pha trà tâm sen - Một hương vị tinh tế cho người yêu trà

Phát triển bền vững

Ngoài việc phát triển sản phẩm ống hút trà sữa cao cấp, Chè Búp Tân Cương luôn đặt mục tiêu cải thiện môi trường bằng cách tập trung vào các mảng bao bì tự hủy sinh học. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác và cung cấp sỉ, lẻ cho các đại lý phân phối trên toàn quốc.

Liên hệ ngay với Chè Búp Tân Cương để mua ống hút trà sữa chất lượng và hỗ trợ phát triển kinh doanh của bạn. Truy cập Chè Búp Tân Cương để biết thêm thông tin chi tiết.

Ống hút trà sữa

Rate this post