Chủ nhật, 8 /12 / 2019
Chào mừng đến với website chè búp tân cương, Trang thông tin trực tuyến

Phân bón hữu cơ Sông Gianh chuyên chè

Tổng Công ty Sông Gianh tự hào là đơn vị cung cấp nguồn phân bón phục vụ cho sản xuất nông nghiệp nói chung và cho người trồng chè nói riêng tiêu biểu là Phân bón hữu cơ Sông Gianh chuyên chè, góp một phần công sức nhỏ bé vào sự thành công của nền nông nghiệp bền vững, cũng như của thương hiệu chè Thái Nguyên.

 Phân bón hữu cơ Sông Gianh chuyên chè

 

Tác dụng của phân bón hữu cơ sông gianh chuyên chè đối với cây chè thái nguyên

Qua kết quả của các công trình nghiên cứu khoa học, phân bón hữu cơ Sông Gianh chuyên chè có tác dụng rất tích cực đối với cây chè của tỉnh Thái Nguyên: làm tăng sinh trưởng bộ lá chè (15,51% trên thí nghiệm nhỏ và 9,8% so với mô hình đối chứng khảo nghiệm trên diện rộng tại xã Tân Cương, TP Thái Nguyên), tăng năng suất, chất lượng chè, hàm lượng Nitrat, Tanin trong búp chè giảm…. Ngoài ra, với 14 chủng vi sinh vật khác nhau của một trong các tập đoàn sản xuất vi sinh nổi tiếng hàng đầu thế giới là Natagi – Canada, trong đó có các vi sinh vật cố định đạm, vi sinh vật phân giải xenlulo, vi sinh vật phân giải lân có tác dụng phân giải các chất hữu cơ và phốtphoric khó tiêu thành các khoáng và hữu cơ dễ tiêu.

Sản phẩm phân bón hữu cơ Sông Gianh chuyên chè còn có tác dụng cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng, hoàn trả và bổ sung hàm lượng hữu cơ bị thiếu hụt cho đất do quá trình canh tác nhiều năm cây trồng đã hấp thu hết, do xói mòn, cuốn trôi bề mặt thảm thực vật và mùn của đất; nhờ hoạt động của các chủng vi sinh vật làm cho đất trồng tơi xốp, màu mỡ, giữ độ ẩm cho đất, làm bộ rễ của cây phát triển mạnh và dễ dàng, tăng khả năng hấp thụ của cây trồng; Với thành phần acid Humic, các enzim là công cụ hữu hiệu giúp  tăng quá trình hấp thụ và chuyển hoá thức ăn của cây trồng; giữ được độ phì nhiêu của đất, cải tạo đất, không gây ô nhiễm môi trường. Đặc biệt, phân bón Sông Gianh góp phần vào việc đảm bảo chất lượng chè an toàn và sạch.

 Phân bón hữu cơ Sông Gianh chuyên chè

 

Từ những tác dụng và lợi ích trên, bà con làm chè nên sử dụng những loại phân hữu cơ chuyên dành cho chè như  “Phân bón hữu cơ Sông Gianh chuyên chè“. Để giúp nương chè của bà con vừa đạt năng suất chất lượng, lại đảm chất lượng chè sạch. Cải tạo đất giúp cây chè phát triển bền vững. Bà con có thể tìm mua phân bón hữu cơ sông giang chuyên chè tại các cửa hàng phân bón, đại lý của Sông Giang trên toàn quốc.

Facebook Comments