Khi mở quán cafe, trà sữa hoặc quán nước bất kỳ, một vật dụng không thể không có đó là chính quầy pha chế. Việc mua quầy pha chế mới bỏ ra một số tiền không hề nhỏ, và điều đó thật khó khăn đối với những bạn mới bước đầu tập kinh doanh. Vậy sau bạn không thử tìm đến quầy pha chế cũ, tồn kho, bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí không hề nhỏ. Và dưới đây Thanh Tuấn giới thiệu qua những mẫu quầy pha chế thanh lý giá rẻ tại cửa hàng chúng tôi:

Thanh Lý Quầy Pha Chế Cũ Giá Rẻ Đẹp – Chất Lượng

quay-pha-che-thanh-ly Quầy Pha Chế Thanh Lý Giá Rẻ

Mẫu quầy pha chế cafe Rovina, được đóng bằng chất liệu gỗ ghép cao cấp, thiết kế khung sắt sơn tĩnh điện có màu đen, kích thước 1m7 x 1m1. Hiện trạng quầy đã qua sử dụng nhưng còn mới 95%, giá vui lòng liên hệ. Hiện Thanh Tuấn chỉ có 1 cái duy nhất.

quay-pha-che-cafe-thanh-ly Quầy Pha Chế Thanh Lý Giá Rẻ

Đây là mẫu quầy pha chế cũ được đóng bằng gỗ công nghiệp đã được xử lý qua, thiết kế độc đáo như hình, màu đen chủ đạo, quầy có hộc tủ rộng lớn, có tủ kéo đựng tiền, hiện trạng còn mới 95%. Thích hợp làm quầy pha chế cafe, được thanh lý giá 3.550.000đ/cái.

mau-quay-pha-che Quầy Pha Chế Thanh Lý Giá Rẻ

Mẫu quầy có thiết kế độc đáo hình chữ L, có tủ rộng lớn đựng đồ pha chế, mặt quầy còn bóng loáng, phối hợp 2 màu xám trắng như hình, có mặt kính cường lực dày, kích thước 2m3 x 1m5, chất liệu gỗ MDF, hiện trạng còn mới tầm 95%, giá thanh lý: 4.550.000vnđ.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Hộp đựng Trà Bằng Giấy

ban-quay-cafe-thanh-lý Quầy Pha Chế Thanh Lý Giá Rẻ

Quầy có màu vàng như hình, kích thước lớn dài đến 2m x cao 1m1 x rộng 60cm, được đóng bằng gỗ cao su cao cấp, có thiết kế thích hợp làm quầy cho quán cafe, hiện trạng còn mới tầm 95%, mua về sử dụng ngay, chất liệu tốt nên bền đẹp theo năm tháng sử dụng, giá thanh lý: 5.050.000đ.

quay-pha-che-cu Quầy Pha Chế Thanh Lý Giá Rẻ

Mẫu quầy có kích thước 1m55 x 1m05 x cao 1m1, thiết kế chữ L đóng bằng chất liệu gỗ MDF. Đây là mẫu quầy tồn kho chưa qua sử dụng, có hộc tủ đựng tiền, nhiều kệ, ngăn chứa đồ, thích hợp làm quầy pha chế cho quán cafe, trà sữa,… có giá thanh lý 5.100.000đ.

quay-go-pha-che-cu Quầy Pha Chế Thanh Lý Giá Rẻ

Quầy pha chế thanh lý được đóng bằng chất liệu gỗ cao su chất lượng, có kích thước dài 2m x cao 1m1 x rộng 60cm, thiết kế màu vàng như hình, tình trạng mới 95%, giá bán thanh lý 5.850,000đ.

quay-pha-che-cu-tphcm Quầy Pha Chế Thanh Lý Giá Rẻ

Một mẫu quầy pha chế cũ được đóng bằng chất liệu ván ép, gỗ đã được xử lý chống ẩm mốc, mối mọt, thiết kế chữ L đơn giản kèm họa tiết như hình, kích thước dài 2m x cạnh ngắn 1m x cao 1m1 x rộng 60cm. Tình trạng đã qua sử dụng nhưng còn mới 95%, sản phẩm còn đẹp nên mua về sử dụng ngay, gá thanh lý: 6.250.000đ.

quay-pha-che-thanh-ly-gia-re Quầy Pha Chế Thanh Lý Giá Rẻ mau-quay-pha-che-thanh-ly-gia-re Quầy Pha Chế Thanh Lý Giá Rẻ

Quầy pha chế bằng gỗ dài 2m3 với thiết kế bên trong có nhiều kệ, hộc tủ, chất liệu gỗ tốt nên sử dụng lâu dài, bền theo thời gian, có giá 6.850.000đ

Nếu không có mẫu phù hợp với nhu cầu, bạn hãy xem tất cả quầy pha chế thanh lý được chúng tôi cập nhật tại đây

Những mẫu quầy pha chế cũ, tồn kho tại Thanh Tuấn luôn đạt chất lượng, có nhiều mẫu mã, kích thước và chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của quán bạn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp quầy bar cafe, quầy thu ngân thanh lý, quầy lễ tân,… và đặc biệt chúng tôi nhận đóng quầy mới theo yêu cầu của khách hàng với giá rẻ tại TPHCM.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Các Loại Trà Trong Tiếng Trung

HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Đc: 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com

Rate this post