Thứ bảy, 7 /12 / 2019
Chào mừng đến với website chè búp tân cương, Trang thông tin trực tuyến

Tặng quà trung thu chè Tân Cương tôm nõn Thái Nguyên

Tặng quà Trung thu là một nét đẹp trong văn hóa ứng xử của người Việt. Tùy thuộc vào mỗi hoàn cảnh, mối quan hệ và sở thích của người được biếu mà người đi biếu quà sẽ có những lựa chọn khác nhau cho phần quà biếu.

Từ xa xưa, trong văn hóa người Việt, dịp tết trung thu, người ta đã mua bánh trung thu và chè Thái Nguyên để cúng tổ tiên vào buổi tối khi Trăng Rằm vừa mới lên cao. Đồng thời trong ngày này, mọi người vẫn lựa chọn Bánh Trung Thu và Trà Thái Nguyên để biếu  biếu ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, họ hàng…

tặng quà trung thu

Trà Tân Cương, Trà Thái Nguyên là những lựa chọn quà tặng Trung thu ý nghĩa trong dịp Tết Trung thu

Tết Trung thu ngày nay, người ta thường tặng những gói chè Thái Nguyên cho nhau. Các cơ quan, doanh nghiệp cũng tặng quà cho khách hàng, cán bộ công nhân viên có khi mua cả xe tải bánh trung thu, cả tạ Trà xanh. Đối với những mối quan hệ như bạn bè, đồng nghiệp,.. Ngoài tặng bánh Trung Thu thì tặng nhau hộp Trà Thái Nguyên ngon cũng là gợi ý rất hay. Đặc biệt hơn nữa, gói chè Thái Nguyên thơm thể hiện tình thâm giao, gắn bó và am hiểu giữa những người bạn, người đồng nghiệp với nhau. Đêm rằm Trung Thu dưới ánh trăng vàng mà được nhâm nhi tách trà Tân Cương nóng thơm, ăn miếng bánh ngon, người thưởng trà ắt cũng nhớ tới và cảm kích trước tấm lòng của người tặng trà!

Ai thích thưởng trà cũng mong được nhận một món quà độc đáo như hộp trà Tân Tôm Nõn, trà Tân Cương Đinh Nõn của chè Hoàng Đào Trà. Một hộp trà biếu Tết Trung Thu không những sang trọng, đẳng cấp, hữu dùng mà nó còn mang những ý nghĩa vô cùng sâu sắc và đặc biệt nó thể hiện được rõ nét văn hóa tri ân. Vì vậy, chúng ta hãy gửi gắm lên món quà sự trong sáng, tấm lòng chân thành để người nhận thực sự cảm thấy đó là món quà độc đáo nhất, và các sếp ai chả thích uống trà, mỗi khi pha trà Tân Cương Thái Nguyên với Sắc nước óng vàng; Hương cốm non lan tỏa; Vị chát thanh tao; Vị ngọt bùi đậm cho chén trà Đinh Tân Cương, Thái Nguyên. Khi đó, lại nhớ đến người biếu tặng, nhờ thế mà tăng cường tình thân hữu qua ấm trà thơm.

quà tặng trung thu
sản phẩm Bạch Ngọc Hoàng Đào Trà

Tặng quà Trung thu: chọn trà Tôm Nõn Tân Cương Hoàng Đào Trà
Trong các dòng chè Thái Nguyên, thì sản phẩm chè Nõn Tôm vẫn được người thưởng trà ưa chuộng hơn cả. Trà mang hương vị truyền thống, không xa lạ, mà nhưng mỗi khi thưởng thức 1 đợt chè nõn mới lại khiến người ta có cảm giác mới lạ, sảng khoái trong người. Với hương vị thanh dịu, ngọt đượm, rất phù hợp để thưởng thức với Bánh Trung Thu.

Một số sản phẩm quà Tặng trung thu Hoàng Đào Trà

 

 

Facebook Comments