Thứ ba, 19 /6 / 2018
Chào mừng đến với website chè búp tân cương, Trang thông tin trực tuyến

Tết trung thu 2016 uống chè thái nguyên tình như thêm đậm!

Tết trung thu không chỉ là ngày dành riêng cho các em thiếu nhi vui chơi, rước đèn, cùng gia đình ăn bánh trung thu, mà còn là ngày đầy ý nghĩa ở việc muốn con cái hiểu được tầm quan trọng của sự chăm sóc, lòng biết ơn và mối quan hệ gắn bó giữa các thành viên trong gia đình. Nên bạn hãy cùng chebuptancuong đón tết trung thu 2016 bên gia đình của mình nhé.

tết trung thu 2016
Tết trung thu 2016 bên gia đình thân yêu

Thật chẳng còn niềm vui nào hơn khi tết trung thu 2016 này được hòa trong không khí đi rước đèn, nhận kẹo, cùng vui chơi ca hát với các em nhỏ và tới khuya thì ngồi quây quần bên gia đình ăn bánh trung thu và nhâm nhi tách trà thái nguyên thơm ngát dưới ánh trăng dằm tháng 8. Và cùng hàn huyên tâm sự,  ôn lại những kỷ niệm sau những tháng ngày xa cách.  Chỉ đơn giản vậy thôi đã đủ để cảm nhận được tình yêu thương, ấm áp của cái nôi “gia đình” trong bản thân mỗi chúng ta.

Đón Tết trung thu 2016 cùng với hương vị chè thái nguyên tình như thêm đậm

Từ ngàn xưa Các cụ ông cha ta đã có thói quen uống trà và ăn bánh trung thu. Không phải ngẫu nhiên lại có sự kết hợp đó. Bánh trung thu thường có rất nhiều đường và vị ngọt đậm. Vì vậy, thật khó để ăn hết 1/4 chiếc bánh. Để giải quyết cảm giác ngấy vì thừa đường, các cụ hay uống cùng chè thái nguyên chính gốc để làm giảm vị ngọt đó. Đây cũng là 1 phần nguyên nhân, còn 1 nguyên nhân nữa là khi uống Trà thì vị ngọt hậu của trà khiến người uống trà lưu luyến không dời tiếp lời cho những câu chuyện đời, truyện người, truyện trong nhà chưa kể…Điều đó có thấy “uống chè thái nguyên tình như thêm đậm”.

tết trung thu 2016

Chè Thái Nguyên ngon sạch thì thường có hương thơm cốm non, vị chát nhẹ uống vào thì đắng nhưng hậu lại ngọt, nên khi chọn chè thái nguyên bạn nên chọn sản phẩm chè thái nguyên sạch chính gốc để sử dụng thường xuyên trong gia đình nhé.

Không chỉ dùng trong gia đình, việc tặng bánh trung thu kèm với hộp chè tân cương thái nguyên đặc sản từ lâu đã là một nét đẹp văn hóa, thể hiện sự trang trọng và lòng thành kính.

Ngày nay bạn có thể dễ dàng lựa chọn một món đồ đắt tiền tặng cho người yêu quý hoặc là lấy lòng xếp. Nhưng nếu đến với nhau vì tình cảm, thì hộp bánh trung thu và gói chè ngon thái nguyên luôn mang lại sự ấm áp và chân thành. Bánh thì có thể mua được dễ dàng, còn chè thái nguyên ngon chính gốc thì khó mà mua được nếu không phải người sành chè.
Hãy để chebuptancuong- Hoàng Đào Trà giúp bạn có  được “tình như thêm đậm” và món quà đầy ý nghĩa dành tặng những người mà bạn tôn kính trong dịp tết trung thu 2016 này nhé. Tham khảo Danh sách các sản phẩm Trà Tân Cương Thái Nguyên đặc biệt thơm ngon chính gốc !

 

Facebook Comments