Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại huyện Trà Bồng. Huyện Trà Bồng là một huyện nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Quảng Ngãi.

Thời tiết huyện Trà Bồng

Huyện Trà Bồng, Tỉnh Quảng Ngãi

Tổng quan về huyện Trà Bồng

Contents

Huyện Trà Bồng là một huyện miền núi nằm ở phía tây bắc của tỉnh Quảng Ngãi, có độ cao từ 80 – 1.500 m so với mực nước biển.

Huyện có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Trà Bồng và huyện Sơn Tịnh
  • Phía tây giáp huyện Tây Trà
  • Phía nam giáp huyện Sơn Tây
  • Phía bắc giáp huyện Bắc Trà My và huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam

Huyện lỵ của huyện là thị trấn Trà Xuân, cách thành phố Quảng Ngãi khoảng 50 km về phía tây bắc theo Quốc lộ 1A và tỉnh lộ 622.

Huyện Trà Bồng có 16 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Trà Xuân (huyện lỵ) và 15 xã: Hương Trà, Sơn Trà, Trà Bình, Trà Bùi, Trà Giang, Trà Hiệp, Trà Lâm, Trà Phong, Trà Phú, Trà Sơn, Trà Tân, Trà Tây, Trà Thanh, Trà Thủy, Trà Xinh.

Kinh tế Trà Bồng nhìn chung còn chậm phát triển so với mặt bằng chung của các địa phương khác trong tỉnh. Hoạt động kinh tế chủ yếu của nhân dân Trà Bồng là Nông – Lâm nghiệp, Công – Thương nghiệp và Dịch vụ, hiện đang trong quá trình trên đà phát triển. Trong những năm qua mặc dù đời sống kinh tế của nhân dân tuy gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Đảng và Nhà nước, nhiều chương trình được triển khai trên địa bàn: Chương trình 134, 135, 30a, Nông thôn mới từng bước cơ sở hạ tầng được xây dựng khang trang, nhiều hợp phần hỗ trợ sản xuất, cũng như hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo và các chương trình khác được đầu tư trên địa bàn huyện, cho nên nền kinh tế có bước phát triển theo hướng tích cực, từng bước thực hiện công tác giảm nghèo nhanh và bền vững.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Trà Cường Anh Giảm Cân

Nông nghiệp của huyện chủ yếu là dựa vào trồng lúa, mía, khoai, mì, bắp và trồng quế…chăn nuôi gia súc, gia cầm ở huyện Trà Bồng phổ biến là bò, trâu, gà, vịt.

Vùng

Duyên hải Nam Trung Bộ

Diện tích

760,34 km²

Dân số

53.379 người

Mật độ

70 người/km²

Dân tộc

Kor, Kinh, Hrê

Mã hành chính

525

Biển số xe

76-P1/S1

Website

trabong.quangngai.gov.vn

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính huyện Trà Bồng

Bản đồ địa giới, vị trí của huyện Trà Bồng

Bản đồ huyện Trà Bồng

Bản đồ giao thông huyện Trà Bồng

Bản đồ giao thông của huyện Trà Bồng

Huyện Trà Bồng nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh huyện Trà Bồng

Bản đồ vệ tinh của huyện Trà Bồng

Thời tiết huyện Trà Bồng

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của huyện Trà Bồng hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở huyện Trà Bồng có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai, ngày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

  • Xem thêm: Dự báo thời tiết huyện Trà Bồng ngày mai

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Tắm Trà Xanh Có Trắng Không

Nhiệt độ của huyện Trà Bồng bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ huyện Trà Bồng trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày…

  • Xem thêm: Thời tiết huyện Trà Bồng 3 ngày tới
  • Xem thêm: Dự báo thời tiết huyện Trà Bồng 5 ngày tới

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

  • Xem thêm: Dự báo thời tiết huyện Trà Bồng 7 ngày tới
  • Xem thêm: Dự báo thời tiết huyện Trà Bồng 10 ngày tới
  • Xem thêm: Dự báo thời tiết huyện Trà Bồng 15 ngày tới
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Tìm hiểu về ấm pha trà có lõi lọc: Khái niệm và lợi ích

Thông tin khí hậu tại huyện Trà Bồng nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Rate this post