Không gian của Sargon Bistro vừa sang trọng vừa hiện đại

Tiệm trà chiều là một trào lưu mà nhiều bạn trẻ Sài Gòn đã yêu thích. Một trong số những địa chỉ đáng chú ý là Sargon Bistro. Với kiến trúc đa tầng hiện đại, quán cung cấp menu phong phú với đủ loại trà, cafe, bánh ngọt và sinh tố. Điều đặc biệt là Sargon Bistro không chỉ có mức giá phải chăng mà còn mang đến cho bạn thức uống ngon và không gian xịn xò.

Sargon Bistro – Điểm đến thưởng trà chiều

Sargon Bistro nằm tại địa chỉ 382/25 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian mở cửa của quán từ 7:00 sáng đến 23:00 tối. Giá cả dao động từ 20.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ.

Thưởng thức trà cùng bánh ngọt thơm tại Sargon Bistro

Không gian của Sargon Bistro thật sự tinh tế và hiện đại. Với 4 tầng và nhiều khu vực bàn ghế, quán luôn đảm bảo sự thoải mái và thoáng mát cho khách hàng.

Những món trà ngon và bánh thơm ngon của Sargon Bistro là điểm nhấn của quán. Từ hương vị truyền thống cho đến những hương vị độc đáo, bạn sẽ không hối hận khi lựa chọn Sargon Bistro làm điểm đến thưởng trà chiều.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã tìm thấy cho mình một địa chỉ yêu thích trong danh sách top 13 quán trà chiều ở Sài Gòn này. Đến và thưởng thức những ly trà ngon và chụp những bức ảnh sống ảo tuyệt đẹp tại Chè Búp Tân Cương.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Trà đông Phương Mỹ Nhân

Chè Búp Tân Cương

Rate this post