Giấy xác nhận công bố sản phẩm Trà Actiso Đà Lạt Ladophar

Chào mừng bạn đến với bài viết hôm nay! Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Trà Atiso Túi Lọc Ladophar – một sản phẩm thực phẩm chức năng đặc biệt dành cho gan yếu, nổi mề đay và vàng da. Hãy tiếp tục đọc để khám phá những thông tin hữu ích về cách sử dụng và chất lượng của sản phẩm này.

Sử dụng Trà Atiso Túi Lọc Ladophar

Contents

Để đảm bảo bạn sử dụng Trà Atiso Đà Lạt Ladophar một cách hiệu quả, hãy tuân thủ các hướng dẫn sau:

  • Đầu tiên, hãy nhúng túi lọc trà vào cốc nước sôi. Chờ từ 3 đến 5 phút để trà thôi, sau đó bạn có thể sử dụng.
  • Khuyến nghị uống 3 lần mỗi ngày, mỗi lần từ 1-2 túi trà.
  • Nếu bạn muốn, hãy thêm đường tùy ý để phù hợp với khẩu vị của mình.

Chất lượng sản phẩm Trà Atiso Đà Lạt Ladophar

Trà Atiso Ladophar túi lọc 100 gói được sản xuất tại Việt Nam bởi Nhà máy trà thảo mộc LADOPHAR, sử dụng quy trình khép kín đạt chuẩn GMP – WHO, ISO 22000:2005. Sản phẩm hoàn toàn tự động trong quá trình sản xuất, và được kiểm soát nghiêm ngặt từ nguyên liệu đến thành phẩm, theo các tiêu chuẩn đặt ra bởi dược điển Việt Nam, TCVN.

Thành phần của Trà Atiso Đà Lạt Ladophar được đảm bảo an toàn tuyệt đối, được trồng tại vùng Đà Lạt, cách ly hoàn toàn với môi trường ô nhiễm và nguồn nước tưới đạt chuẩn chất lượng nước dùng cho tưới tiêu QCVN 39/2011/BTNMT. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi đáng tin cậy và an toàn cho sức khỏe của bạn.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  ảnh đi Uống Trà Sữa

Ngoài ra, Công ty Ladophar đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín như Huân Chương Lao Động hạng 3 năm 2009 và hạng 2 năm 2018, giải vàng Chất Lượng Quốc Gia năm 2015 và giải thưởng Chất Lượng Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương ở lĩnh vực Chất Xuất Sắc Toàn Cầu. Điều này cho thấy cam kết của chúng tôi đối với chất lượng và uy tín của sản phẩm.

Thành phần Trà Atiso Đà Lạt Ladophar

Mỗi túi trà 2g Trà Atiso Đà Lạt Ladophar chứa các thành phần chính từ thiên nhiên như:

  • Cao đặc actiso 0,04g
  • Phụ liệu: Cỏ ngọt 0,31g

Trà Atiso và tác dụng trị mụn

Trà Atiso có tác dụng thanh nhiệt và hỗ trợ giải độc mát gan. Vì vậy, nếu da bạn có sự kích ứng và da mụn do nhiệt trong cơ thể, dùng Trà Atiso có thể cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên, mỗi người có loại mụn và da khác nhau, vì vậy hãy hiểu rõ về vấn đề da của bạn để sử dụng các sản phẩm phù hợp.

Tóm lại về Trà Atiso Túi Lọc Ladophar

Trà Atiso Đà Lạt Ladophar là sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Công ty cổ phần dược Lâm Đồng – Ladophar. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế cấp phép vào ngày 27/08/2020 và có số tiếp nhận công bố sản phẩm là 8257/2020/ĐKSP. Trà Atiso Đà Lạt Ladophar thích hợp cho những người có vàng da, thường xuyên nổi mề đay và gan yếu. Công dụng chính của sản phẩm là giúp mát gan, lợi tiểu và thông mật. Với thành phần 100% thiên nhiên, sản phẩm này đảm bảo an toàn cho người sử dụng và không gây tác dụng phụ.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Sử Dụng Bột Trà Xanh

Để tìm hiểu thêm và mua Trà Atiso Túi Lọc Ladophar, hãy truy cập Chè Búp Tân Cương.

Rate this post