Nhiều người đã từng nghe nói tới tác dụng của Cà gai leo và Xạ đen đối với gan. Trên thị trường cũng có nhiều thực phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho gan chứa các thành phần này. Review Cà gai leo Xạ đen dưới đây sẽ cung cấp những thông tin về tác dụng, cách dùng và Cà gai leo Xạ đen giá bao nhiêu của 6 sản phẩm phổ biến hiện nay.

1. Sản phẩm Cà gai leo Xạ đen là gì?

Contents

Nhiều người không khỏi thắc mắc Cà gai leo, Xạ đen có tác dụng gì mà khiến nó xuất hiện trong nhiều sản phẩm dành cho gan đến vậy. Hai loại thảo dược thiên nhiên này từ lâu đã xuất hiện trong các bài thuốc dân gian dành cho gan. Nhiều nghiên cứu hiện đại cũng chứng minh được công dụng của chúng đối với gan.

Đây cũng chính là lý do khiến chúng được nhiều nhà sản xuất lựa chọn cho vào thực phẩm bảo vệ sức khỏe dành riêng cho gan. Các sản phẩm có dạng viên nang, viên nén vừa đảm bảo dược tính, vừa dễ hấp thu lại tiện lợi khi sử dụng.

Review Cà gai leo Xạ đen

2. Review 6 sản phẩm Cà gai leo Xạ đen

Hiện trên thị trường có không ít sản phẩm cùng mang tên Cà gai leo Xạ đen của những nhà sản xuất khác nhau. Mỗi sản phẩm sẽ có thành phần cũng như công dụng không giống nhau. Điều này có thể ít nhiều gây khó khăn trong quá trình lựa chọn của bạn. Những thông tin về review Cà gai leo Xạ đen dưới đây sẽ phần nào hỗ trợ bạn trong quá trình chọn lựa.

2.1. Giải độc gan Cà gai leo Xạ đen

Sản phẩm này do CTCP Dược phẩm PULIPHA sản xuất và CTCP Đầu tư và dịch vụ Thịnh Đạt phân phối.

Công dụng: Hỗ trợ bổ gan, giải độc gan, bảo vệ gan, thanh nhiệt, giải độc, nhuận gan, lợi mật. Hỗ trợ giảm các triệu chứng nóng trong, mụn nhọt, dị ứng, mẩn ngứa, vàng da.

Thành phần: Cà gai leo, Xạ đen, Diệp hạ châu, Kế sữa, Kim ngân hoa, Actiso, Giảo cổ lam, Nhân trần, Mã tiên thảo, Silymarin, L-Arginine HCL, Biotin, Vitamin B2, E, A.

Đối tượng sử dụng: Người bị viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan tăng cao, xơ gan. Người bị suy giảm chức năng gan với các triệu chứng như: Mẩn ngứa, mề đay, mụn nhọt, ăn uống kém, khó tiêu. Người uống nhiều rượu bia, sử dụng các loại thuốc Tây ảnh hưởng đến chức năng gan.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Trà Giảm Cân Vy Tea Review

Cách sử dụng: Uống trước hoặc sau bữa ăn. Trẻ em trên 10 tuổi uống 1 viên/lần, 2 lần/ngày. Người lớn uống 1 viên/lần, 3 lần/ngày.

Giá tham khảo: 165.000 VNĐ/hộp 60 viên.

Giải độc gan Cà gai leo Xạ đen

2.2. Giải độc gan Cà gai leo Xạ đen Hải Linh

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Giải độc gan Cà gai leo Xạ đen do Công ty TNHH Dược phẩm Hải Linh sản xuất. Sản phẩm được chịu trách nhiệm và phân phối bởi CTCP Dược phẩm Wellness Global USA.

Công dụng: Hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc và bảo vệ gan. Hỗ trợ tăng cường chức năng gan, hạn chế tác hại của rượu bia, hóa chất đối với gan.

Thành phần: Cà gai leo, cao Xạ đen, cao Actiso, cao Giảo cổ lam, Diệp hạ châu, cao Kế sữa, Arginin, Thymomodulin, vitamin B1, B6, B12. Phụ liệu như: Dầu đậu nành, gelatin, glycerin, lecithin…

Đối tượng sử dụng: Người bị vàng da, mẩn ngứa, nổi mề đay, mệt mỏi, chán ăn, khó tiêu do chức năng gan kém, men gan tăng. Người cần tăng bảo vệ gan hoặc uống nhiều rượu bia, sử dụng hóa chất có hại cho gan.

Cách sử dụng: Uống với nước sau khi ăn.

 • Trẻ em trên 10 tuổi: 1 viên/lần, 2 lần/ngày.
 • Người lớn: 1 viên/lần, 3 lần/ngày.
 • Người uống rượu bia: Trước khi uống rượu bia dùng 2 viên. Sau khi uống rượu bia dùng 2 viên.

Giá tham khảo: 99.000 VNĐ/hộp 60 viên nang mềm.

Giải độc gan Cà gai leo Xạ đen Hải Linh

2.3. Viên uống Cà gai leo Xạ đen HEPA – HP GOLD

Sản phẩm được chịu trách nhiệm về chất lượng bởi Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Xuất nhập khẩu Hoàng Hải Phát.

Công dụng: Hỗ trợ giải độc gan, bảo vệ tế bào gan. Hỗ trợ tăng cường chức năng gan, hạn chế tác hại cảu bia rượu, hóa chất đối với gan.

Thành phần: Cà gai leo, cao Xạ đen, cao Kế sữa, cao Actiso, Diệp hạ châu, Giảo cổ lam, vitamin B1, B6, B12, Arginin, Thymomodulin. Phụ liệu như: Dầu đậu nành, gelatin,…

Đối tượng sử dụng: Người viêm gan, xơ gan, men gan cao. Người chức năng gan suy giảm với các biểu hiện: Mệt mỏi, chán ăn, vàng da, mẩn ngứa, nổi mề đay. Người uống nhiều bia rượu có hại cho gan.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cây chè vằng trâu: Những điều cần biết

Cách sử dụng: Uống 1 viên/lần, 2 lần/ngày.

Giá tham khảo: 96.000 VNĐ/hộp 60 viên.

Viên uống Cà gai leo Xạ đen HEPA - HP GOLD

2.4. Giải độc gan Cà gai leo Xạ đen Milk Thistle

Đây là sản phẩm của CTCP Thương mại Quốc tế Việt Nam Anh quốc Trường Đại Hưng.

Công dụng: Hỗ trợ tăng cường chức năng gan và tăng cường giải độc gan, bảo vệ tế bào gan. Hỗ trợ giảm triệu chứng mệt mỏi do suy giảm chức năng gan.

Thành phần: Cà gai leo, Xạ đen, Chùm ngây, Actiso, Kim ngân hoa, mướp đắng, Giảo cổ lam, diếp cá, Bách bệnh, nghệ vàng, Silymarin, vitamin PP, B5, B1, B2, B12, Biotin. Phụ liệu như: Gelatin, glycerin, sorbitol…

Đối tượng sử dụng: Dùng cho người uống nhiều bia rượu, sử dụng kháng sinh, hóa chất nhiều có hại cho gan, viêm gan virus, men gan cao, gan nhiễm mỡ, xơ gan. Người bị suy giảm chức năng gan, vàng da, nóng trong, mụn nhọt, nổi mẩn, lở ngứa.

Cách sử dụng: Uống sau khi ăn. Trẻ em trên 10 tuổi uống 1 viên/lần, 2 lần/ngày. Người lớn uống 1 viên/lần, 3 lần/ngày.

Giá tham khảo: 130.000 VNĐ/lọ 60 viên nang mềm.

Giải độc gan Cà gai leo Xạ đen Milk Thistle

2.5. Bổ gan Cà gai leo Xạ đen Newlife

TPBVSK Bổ gan Cà gai leo Xạ đen mang thương hiệu Newlife.

Công dụng: Hỗ trợ giải độc gan, hạ men gan. Hỗ trợ tăng cường chức năng gan trong các trường hợp viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, người uống nhiều rượu bia, dùng thuốc có hại cho gan.

Thành phần: Cao Xạ đen, Cà gai leo, Giảo cổ lam, Diệp hạ châu, Đơn đỏ, Actiso, Kim ngân hoa, rau má, khổ qua, Silymarin. Phụ liệu như: Lactose, Magie stearat, Talc…

Đối tượng sử dụng: Người có chức năng gan suy giảm do viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan, uống nhiều bia rượu. Người bị mẩn ngứa, nổi mề đay do chức năng gan kém.

Cách sử dụng: Người lớn uống 1 viên/lần, 2 lần/ngày.

Giá tham khảo: 79.000 VNĐ/ hộp 30 viên.

Bổ gan Cà gai leo Xạ đen Newlife

2.6. Cà gai leo xạ đen Meko Plus

Sản phẩm được sản xuất tại Công ty TNHH Dược phẩm Tradiphar và phân phối bởi CTCP Phát triển Thương mại Mekong Việt Nam.

Công dụng: Hỗ trợ bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan. Hỗ trợ giải độc gan, hạn chế tác hại do rượu bia, thuốc ảnh hưởng đến gan.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Các Mẫu Khay Trà Gỗ đẹp

Thành phần: Cà gai leo, Xạ đen, Diệp hạ châu, Khương hoàng, Mật nhân, Cát căn, Giảo cổ lam, rau má, Actiso, nhọ nồi, Silymarin. Phụ liệu như: Gelatin, Glycerol, Lecithin…

Đối tượng sử dụng: Người có chức năng gan suy giảm với các biểu hiện: Mệt mỏi, chán ăn, ăn không tiêu, mẩn ngứa, vàng da. Người uống nhiều rượu bia, dùng thuốc có hại cho gan. Người bị viêm gan, men gan cao, xơ gan.

Cách sử dụng: Uống 1 viên/lần, 2 lần/ngày.

Giá tham khảo: 59.000 VNĐ/lọ 60 viên nang.

Cà gai leo xạ đen Meko Plus

3. Lưu ý

 • Những sản phẩm Cà gai leo Xạ đen được review trên đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, không phải là thuốc.
 • Để đảm bảo về tính phù hợp của cơ thể với sản phẩm hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.
 • Không sử dụng sản phẩm nếu cơ thể quá mẫn với bất kỳ thành phần nào. Bạn cũng không nên dùng sản phẩm nếu nằm trong nhóm đối tượng chống chỉ định.
 • Các sản phẩm chỉ mang tính hỗ trợ nên bạn không nên quá lạm dụng. Hãy dùng đúng liều lượng theo khuyến cáo.
 • Hiệu quả của từng sản phẩm đối với mỗi người là không giống nhau.
 • Trong quá trình sử dụng nếu cơ thể xuất hiện dấu hiệu bất thường hãy ngưng ngay và báo cho bác sĩ.
 • Bảo quản sản phẩm theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Không dùng sản phẩm đã quá hạn sử dụng. Không dùng sản phẩm khi phát hiện dấu hiệu bất thường trên bao bì.
 • Mua sản phẩm ở địa chỉ uy tín, đã được cấp phép.

Những thông tin review Cà gai leo Xạ đen trong bài chỉ mang tính tham khảo. Một số chi tiết trong bài về sản phẩm có thể được thay đổi bởi nhà sản xuất sau khi bài viết này được xuất bản. Do đó, hãy đọc kỹ bao bì và hướng dẫn sử dụng đi kèm sản phẩm trước khi dùng.

XEM THÊM

 • TPBVSK Bổ gan Tâm BìnhHỗ trợ bổ gan, tăng cường chức năng gan
 • Tham khảo 15 sản phẩm bổ gan Hàn Quốc được nhiều người tìm hiểu
 • Giới thiệu 8 loại viên sủi thanh nhiệt mát gan
Rate this post