Trà mãng cầu Kim Nhiên là một đứa con tinh thần của một nữ giám đốc tận tụy dành cho người nông dân. Nhãn hàng trà mãng cầu không ngừng ca ngợi về những khó khăn mà nông dân quê mình phải đối mặt khi làm nông nghiệp, đặc biệt là trúng mùa rớt giá.

Năm 2017, khi nhìn thấy bà con trong huyện mình trồng trọt mãng cầu với diện tích lớn nhưng khó tìm đầu ra và giá cả dao động, nữ giám đốc xinh đẹp đã trăn trở về cách nâng cao giá trị cho trái cây quê hương. Với kiến thức và đam mê, cô dồn tâm huyết vào nghiên cứu chế biến, đóng gói và tìm thị trường cho sản phẩm làm từ trái mãng cầu xiêm. Từ đó, sản phẩm trà mãng cầu Kim Nhiên ra đời.

Chè Búp Tân Cương

Chăm Sóc Tận Tâm Cho Nông Dân

Contents

Chủ thương hiệu này đã từ bỏ công việc khác để khởi nghiệp trên lĩnh vực nông sản sạch. Chỉ trong chưa đầy 3 năm, cô đã xây dựng nên một thương hiệu thành công nhờ nỗ lực nghiên cứu về khu vực, giống cây và quy trình sản xuất.

Một cuộc gặp gỡ với Giám đốc Kim Nhiên khiến người phỏng vấn cảm thấy bất ngờ trước nội tâm mạnh mẽ và thần thái rạng rỡ trên khuôn mặt của cô. Một câu hỏi tự nhiên được đặt ra: Tại sao cô lại chọn trái mãng cầu làm nguyên liệu chính? Kim Nhiên cười và chia sẻ rằng đó là do mong muốn tạo ra sản phẩm có giá trị kinh tế cao cho bà con quê nhà. Hơn nữa, cô và gia đình cô cũng muốn sử dụng sản phẩm tốt cho sức khỏe và chống chứng mất ngủ bằng các phương pháp tự nhiên. Trái mãng cầu từ lâu đã được biết đến với công dụng làm an thần, giải nhiệt gan và cân bằng huyết áp.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Thiết Kế Ly Trà Sữa

Sự Thành Công Và Đóng Góp Đặc Biệt

Năm 2017, Kim Nhiên đã thành công trong việc nghiên cứu và sản xuất thành công trà từ trái mãng cầu xiêm. Sản phẩm này không chỉ giúp cô và người thân của cô chữa khỏi chứng mất ngủ mà còn giúp cải thiện sức khỏe tổng thể. Từ đó, cô tập trung phát triển sản phẩm trà mãng cầu ngon và bổ dưỡng này, hỗ trợ nông dân và đưa sản phẩm mãng cầu của quê hương ra cả nước và thế giới.

Được truyền cảm hứng từ tình yêu thương dành cho bà con quê hương và đam mê nghiên cứu nông sản sạch, Kim Nhiên đã mạnh dạn trình bày ý tưởng của mình với chính quyền địa phương và Trung tâm khuyến công TP Cần Thơ để được hỗ trợ, mặc dù cơ sở của cô còn nhỏ và quy mô gia đình. Với sự giúp đỡ từ các cơ quan chức năng và bạn bè, cô đã mở rộng quy mô công ty và đầu tư vào trang thiết bị hiện đại như máy sắt sợi, máy sấy và hệ thống đóng gói tự động. Điều này giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng cao và sản xuất số lượng lớn để đáp ứng cung cấp trong nước và xuất khẩu.

Thành Công Và Sự Tận Tâm Được Công Nhận

Kim Nhiên đã nhận được nhiều giấy chứng nhận và bằng khen vô cùng tự hào và xúc động. Những giải thưởng đó bao gồm chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu thành phố năm 2019, giấy chứng nhận OCOP cấp 11/2020 và nhiều giải thưởng khác. Cô còn nhận được bằng khen từ Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vì thành tích xuất sắc trong việc triển khai Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) năm 2020.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Uống Lá Trà Xanh Có Giảm Cân Không

Khó Khăn Trong Thời Đại Dịch

Dịch Covid-19 đã gây ra nhiều khó khăn trên toàn thế giới, và công ty cũng không ngoại lệ. Doanh thu của công ty đã giảm hơn 30%. Bất chấp khó khăn này, Kim Nhiên không ngừng đổi mới và chia sẻ thông tin về sản phẩm trên mạng xã hội, tăng cường bán hàng trực tuyến. Cô đã cân nhắc lại lực lượng lao động để đảm bảo sản xuất và phòng chống dịch.

Hiện nay, trà Kim Nhiên không chỉ có mặt trên thị trường Việt Nam mà còn được phân phối rộng rãi ở Mỹ, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác. Sản phẩm cũng được bán tại các cửa hàng truyền thống, siêu thị và các kênh thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo, Home Shopping. Thương hiệu trà mãng cầu Kim Nhiên đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền và trở thành niềm tự hào của phụ nữ trong huyện Thới Hưng.

Trước khi chia tay, hãy thưởng thức một ngụm trà mãng cầu Kim Nhiên. Hương vị thanh tao và ngọt ngào lan tỏa trong miệng cùng vị mãng cầu thơm nhẹ thoang thoảng. Hãy cùng ủng hộ sản phẩm đặc biệt này, một thành quả của một người con gái nông dân xứ Thới Hưng, vùng đất Nông Trường Sông Hậu huyền thoại.

Nguồn: https://mientay.giadinhonline.vn/tra-mang-cau-kim-nhien-dua-con-tinh-than-cua-nu-giam-doc-het-long-vi-nong-dan-d5944.html

Rate this post