Nếu Hoa Học Trò là cuốn cẩm nang cập nhật những tin tức mới nhất dành cho thế hệ teen, vậy Trà Sữa Cho Tâm Hồn lại mang đến các câu chuyện lãng mạn, dịu dàng để bạn đọc nuôi dưỡng tâm hồn. Gắn bó cùng giới trẻ nhiều năm qua, Trà Sữa Cho Tâm Hồn với tên gọi thân thương là Trà Sữa, giống như người bạn lớn luôn bầu bạn, xoa dịu những tâm hồn nào đã trải qua một tháng vất vả. Vậy người bạn này đã “làm thân” với bạn như thế nào nhỉ?

Hồi đó bạn bè xung quanh gần như ai ai cũng biết đến Trà Sữa, chỉ cần ai đó cầm một quyển báo là cả lớp lại truyền tay nhau. Bạn đọc Trà Đoàn kể: “Vào khoảng năm lớp 8, có một lần mình thấy một bạn cùng lớp đọc một cuốn tạp chí với bìa ngoài xinh ơi là xinh, lại xin coi thử tên thì thấy cái tên nghe dễ thương ghê. Thế là mượn về đọc. Lúc đó, mình chưa có thói quen xài tiền tiêu vặt, chưa từng mua tạp chí để đọc và cảm giác với Trà Sữa cũng chỉ mới dừng lại ở mức thích đọc những khi rảnh rỗi thôi.

Cho tới một số báo có truyện ngắn “Những mảng lục địa trôi dạt” của chị Linh Miêu. Thật sự truyện ngắn ấy đã tác động rất lớn đến mình và có ý nghĩa vô cùng quan trọng với mình trong những năm tháng cấp 2. Mình nhìn thấy mình trong câu chuyện. Tựa như có một người bạn tâm tình, không cần nói với nhau câu nào cả nhưng cũng có thể lắng nghe hết tiếng thổn thức lòng mình”.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách pha trà atiso túi lọc cho mùa đông ấm áp

Có bạn lại đến với Trà Sữa nhờ những thành viên trong gia đình. “Mình biết đến Trà Sữa từ năm mình đầu cấp 2, lúc đó chị mình đem về một tập báo Hoa và Trà Sữa Cho Tâm Hồn, mình xem đi xem lại muốn nát cuốn báo luôn! Hồi đó vui lắm, đọc truyện ngắn của nhà Hoa rồi cũng tập tành viết truyện. Cũng đã lâu nên mình không nhớ rõ tên, chỉ nhớ rằng mình cũng tâm huyết lắm, viết ra, rồi gạch, rồi lại viết. Có bản ưng ý rồi thì nắn nót từng chữ viết ra 1 cuốn sổ, đưa lên lớp cho nhỏ bạn đọc, tâm trạng hồi hộp như thể chờ đón câu trả lời của crush vậy” – bạn Thúy Vân Lê chia sẻ.

Mỗi số báo đều chứa đựng nhiều kỷ niệm, vậy nên khi Trà Sữa Cho Tâm Hồn tạm “ẩn thân” một thời gian, nhiều bạn đọc vẫn luôn mong chờ ngày trở lại. “Hay tin Trà sữa trở lại đã muốn nhảy cẫng lên rồi, cuộc sống có rất nhiều mùi đặc biệt nhưng với tôi, mùi những cuốn Trà sữa thực sự nồng nàn, quyến rũ. Đi đâu xa, lê la quán xá nào cũng muốn đưa em theo. Yêu những truyện ngắn nhẹ nhàng, những cung bậc cảm xúc nhiều sắc màu, những dòng tâm tư chân thật… Chẳng hiểu vì sao yêu nữa?! Mong chờ em” – FB Bom Ishato chia sẻ.

Bạn Nguyễn Thị Hồng My kể: “Mình là một fan ruột của Trà Sữa. Thật sự rất thích luôn, những câu chuyện ngắn nhưng vô cùng hay. Mình vẫn mua đều đặn mỗi tháng, mãi cho đến một ngày người bán nói với mình rằng “dì không lấy nữa” (bởi vì nơi mình ở rất ít chỗ bán, nói thật là không có, chỉ duy nhất một chỗ bán, muốn mua thì phải lên đến tận tỉnh). Mãi về sau dùng điện thoại, biết đặt online nên mình cũng mua được mấy số. Nhưng được 2,3 tháng thì Trà Sữa ngưng!!! Sao cuộc đời mình trớ trêu vậy!”.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Công Ty Cp May Vinatex Hương Trà

Chắc hẳn không chỉ riêng Hồng My thấy “ngang trái” thế này đâu nhỉ! Vậy thì bạn đọc đừng buồn nữa nhé, vì ngày 6/5 này, Trà Sữa Cho Tâm Hồn sẽ trở lại với một phiên bản “upsize” xịn sò hơn. Bạn cần một chút đường ngọt, Trà Sữa đã bỏ thêm thật nhiều truyện ngắn lãng mạn. Bạn muốn hương vị cacao bí ẩn, Trà Sữa sẽ có ngay những câu chuyện phảng phất sự huyền bí. Bạn cảm thấy nên có “topping” mới mẻ, Trà Sữa dành tặng bạn một loạt bài viết truyền cảm hứng để bắt đầu những hành trình thanh xuân.

Bạn có hẹn với Trà Sữa cho Tâm Hồn tháng 5/2020 phiên bản mới với 156 trang, đừng bỏ lỡ nha! Ấn phẩm dự kiến phát hành ngày 6/5/2020 với giá 80.000 đồng tại các sạp báo toàn quốc và hệ thống nhà sách Fahasa, Nhà sách Phương Nam…

Bạn cũng có thể đặt mua qua Shopee tại địa chỉ: shopee.vn/hoahoctro.

Rate this post