Ra đời trong lúc thị trường đồ uống cho giới trẻ đang có sự cạnh tranh khốc liệt, thế nhưng chỉ sau 2 năm phát triển, thương hiệu đồ uống Yến Lùn đã nhanh chóng “đốn tim” hàng triệu khách hàng ở mọi lứa tuổi.

Còn nhớ vào một buổi chiều cuối tháng 10 cách đây vừa tròn 2 năm, một quán đồ uống được mở ra tại địa chỉ 193 Hàng Kênh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng mang tên gọi rất ngộ nghĩnh “Yến Lùn” đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của các bạn trẻ Hải Phòng.

Trao đổi với chúng tôi, doanh nhân Lê Thị Yến – chủ nhân thương hiệu Sữa tươi trân châu đường đen Yến Lùn bày tỏ: “Khi mình mở quán, ai cũng nói mình mạo hiểm và chạy theo xu hướng vốn không bền vững của giới trẻ. Chính mình cũng sợ thương hiệu của mình sẽ giống như các thương hiệu đồ uống khác, nghĩa là sẽ mọc lên nhanh mà cũng chìm xuống rất nhanh”.

Doanh nhân Lê Thị Yến (thứ 2 từ trái sang) và các thành viên của thương hiệu Sữa tuỏi trân châu đường đen Yến Lùn

Bằng chứng là những thức uống vốn được tung hô lên tận mây xanh như trà sữa, trà chanh… với hàng trăm cửa hiệu mọc mỗi ngày trên cả nước trong thời gian đỉnh điểm, nhưng đã nhanh chóng hạ nhiệt, thậm chí là đi vào ế ẩm bởi chỉ chạy theo giá trị “mới – lạ” và tập trung sang nhượng thương hiệu, chưa thực sự tập trung vào những giá trị bền vững cho khách hàng.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách trồng cây chè cổ thụ chi tiết cho nhà nông tham khảo, ứng dụng

Với kinh nghiệm gần 10 năm làm căng tin cho một trường học và cùng với những đam mê về ẩm thực đồ uống, chị… Yến đã không khỏi trăn trở về một loại đồ uống mới lạ, sành điệu nhưng quan trọng nhất là trao được những giá trị về sức khỏe cho khách hàng. Sau gần một năm tìm kiếm, chị đã chọn sữa tươi trân châu đường đen làm sản phẩm chính cho thương hiệu Yến Lùn.

Thương hiệu Yến Lùn luôn là điểm đến của các bạn trẻ Hải Phòng

Chị tâm sự thêm: “Trước khi mở quán, mình nghĩ đơn thuần làm một loại đồ uống tốt cho sức khỏe, ngon miệng, đẹp mắt để giới trẻ có thêm một thức uống an toàn, sành điệu. Thế nhưng chính với những giá trị ấy nên ngày càng có nhiều người là công nhân viên, dân văn phòng, người lớn tuổi… tin tưởng sử dụng và trở thành khách hàng thân thiết”.

Tiếng lành đồn xa, sau 02 năm đi vào hoạt động, thương hiệu Yến Lùn đã phát triển thành một chuỗi hệ thống lớn mạnh với 13 cơ sở tại những con phố sầm uất với vị trí đắc địa như Tô Hiệu, Ngô Gia Tự, Trần Nguyên hãn, Kênh Liêm, Cao Xanh, Lạch Tray…. Dù không ồ ạt như các thương hiệu đồ uống khác nhưng bù lại, Yến Lùn lại phát triển rất bền vững và giữ được một lượng khách không nhỏ cả trong những thời điểm khó khăn nhất.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Có Bầu Uống Trà đường được Không

Khách hàng xếp hàng để có được những đồ uống bổ dưỡng, sành điệu tại Yến Lùn

Cùng với sự phát triển của xã hội và nhu cầu của khách hàng, Yến Lùn cũng đa dạng thực đơn của mình để phục vụ cho mọi lứa tuổi. Ngoài thức uống bổ dưỡng Sữa tươi trân châu đường đen, Yến Lùn đã có gần 20 option đi kèm như matcha, socola, sầu riêng… các loại trà sữa, trà hoa quả nhiệt đới, trà tắc…

Đồ uống của Yến Lùn ngày càng đa dạng với nhiều option khác nhau

Với những giá trị bền vững hướng tới khách hàng đủ mọi lứa tuổi, cùng những nỗ lực trong lĩnh vực cung cấp đồ uống chất lượng, ngày 31/10 vừa qua, trong khuôn khổ chương trình Doanh nhân Việt Nam – Hào khí Thăng Long 2020, thương hiệu Yến Lùn đã vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là “Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu độc quyền uy tín 2020” và đạt danh hiệu “Sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc” năm 2020.

Doanh nhân Lê Thị Yến vinh dự nhận chứng nhận Sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc năm 2020 cho thương hiệu Yến Lùn

Gặp lại doanh nhân Lê Thị Yến bên lề chương trình, chị không giấu được sự vui mừng và bộc bạch: “Ngày hôm nay đối với thương hiệu Yến Lùn thật sự là một ngày vui lớn khi cả thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đã được người tiêu dùng cả nước ghi nhận. Sự kiện này không chỉ đánh dấu một bước trưởng thành của thương hiệu mà còn là động lực giúp Yến Lùn ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng, giá trị sản phẩm để phục vụ ngày càng tốt hơn những khách hàng thân yêu”./.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Trà Sữa Ngon đà Lạt

TRUNG TRẦN

Rate this post