Chủ nhật, 8 /12 / 2019
Chào mừng đến với website chè búp tân cương, Trang thông tin trực tuyến

Trà xanh húng quế

Tac dung cua tra xanh sẽ được tăng lên rất nhiều nếu bạn cho thêm 1 vài thứ vào uống cùng, một trong số đó mà chè Thái Nguyên ngon muốn nhắc đến là húng quế, tạo nên trà xanh húng quế thơm ngon bổ dưỡng.
Vớ mỗi tách trà xanh húng quế mỗi ngày, bạn sẽ chẳng cần bận tâm đến virus hay vi khuẩn đường hô hấp nữa, bởi húng quế đã tiêu diệt hết chúng. Húng quế chữa hen suyễn, viêm phế quản, ho, cảm lạnh rất hiệu quả.

Trà xanh húng quế

Giảm sốt

Nếu sốt nhẹ, sốt rét, bạn có thể uống trà xanh húng quế, tuy không trị được hoàn toàn, những nó giúp bạn giảm các triệu chứng phần nào.

Tốt cho tim mạch

Magie có rất nhiều trong lá húng quế, nó sẽ điều chỉnh máu trong mạch, kiểm soát huyết áp và lượng cholesterol.

Giảm cân với trà xanh húng quế

Trong bài viết công thức giảm cân từ trà xanh, chúng tôi đã nêu ra 1 số loại thực phẩm kết hợp với trà xanh để giảm cân. Ngoài những thực phẩm này, húng quế cũng có thể giúp bạn giảm cân bởi tác dụng đẩy nhanh quá trình đốt cháy chất béo, tăng cường trao đổi chất được thực hiện bởi các chất chống oxy hóa.

Giảm căng thẳng

Kiểm soát hormone gây căng thẳng (hormone cortisol) là công dụng của húng quế, trong khi đó, trà xanh cũng là 1 trong những thức uống mà dân văn phòng rất ưa chuộng bởi nó duy trì sự tập trung trong công việc, còn gì tuyệt vời hơn khi kết hợp trà xanh và húng quế phải không.

Cách pha trà xanh húng quế

Nguyên liệu

+ Trà xanh: 12g
+ Lá húng quế tươi: 30g
+ Nước nóng

Cách làm

Là húng quế đem rửa sạch, ráo nước, cho húng quế vào trà xanh ấm, thêm nước nóng đun sôi, để 10p cho trà ngấm nước là có thể uống. Tùy theo khẩu vị, bạn cũng có thể cho thêm đường hoặc sữa để tăng hương vị.

*Lưu ý: Công dụng của sản phẩm này có thể thay đổi tủy theo cơ địa và thể trạng của từng người.

Facebook Comments