Bạn đang sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại trung tâm y tế Trà Cú và đang muốn tìm kiếm thông tin về nơi này như số điện thoại, địa chỉ và website chính thức. Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện về trung tâm y tế Trà Cú.

Trung tâm y tế Trà Cú

1. Thông tin về Trung Tâm Y Tế Trà Cú

Contents

1.1: Giới thiệu về trung tâm y tế Trà Cú

Trung tâm Y tế huyện Trà Cú do bà Nguyễn Hồng Thủy làm đại diện pháp luật, đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh từ ngày 28/12/2007, do Cục Thuế Tỉnh Trà Vinh quản lý. Trong thời gian vừa qua, trung tâm y tế này đã không ngừng cải thiện và phát triển hệ thống cơ sở y tế. Đặc biệt, trung tâm đã nâng cấp, sửa chữa và bổ sung trang thiết bị cho các Trạm Y tế. Ngoài ra, trung tâm cũng tiếp tục triển khai các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám và chữa bệnh, đặc biệt là chất lượng khám và chữa bệnh BHYT tại các Khoa, Phòng và Trạm Y tế. Năm 2020, trung tâm đã xây dựng kế hoạch hoạt động và phát triển sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân trong huyện. Mọi hoạt động và kế hoạch được thực hiện dựa trên chỉ tiêu đã được giao và được đánh giá qua các tổ chức sơ kết và rút kinh nghiệm.

1.2: Thời gian làm việc của trung tâm y tế Trà Cú

Hiện nay, trung tâm y tế Trà Cú làm việc tất cả các ngày trong tuần và mở cửa 24/7.

1.3: Website của trung tâm y tế Trà Cú

Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của trung tâm y tế Trà Cú tại website chính thức của trung tâm.

1.4: Email của trung tâm y tế Trà Cú

Nếu bạn muốn gửi thư điện tử cho trung tâm y tế Trà Cú để đặt thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ, bạn có thể gửi email tới địa chỉ sau: kdbvdktc@yahoo.com.

2. Địa chỉ của trung tâm y tế Trà Cú

Trung tâm y tế Trà Cú nằm tại: Khóm 1, Thị Trấn Trà Cú, Huyện Trà Cú, Tỉnh Trà Vinh. Vị trí này rất thuận tiện cho người dân trong việc tìm kiếm và đến bệnh viện. Bên cạnh đó, trung tâm y tế cũng gần UBND Trà Cú và các cửa hàng, siêu thị lớn, chợ, giúp người dân dễ dàng mua sắm các vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại của trung tâm y tế Trà Cú

3.1: Số điện thoại của trung tâm y tế Trà Cú giải quyết những vấn đề gì?

Trung tâm y tế Trà Cú là bệnh viện đa khoa của tỉnh, tiếp nhận hàng ngày một số lượng lớn bệnh nhân đến khám chữa bệnh với nhiều khoa khác nhau như Khoa nội, Khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa nhi, Khoa hồi sức cấp cứu và nhiều khoa khác. Để đảm bảo hỗ trợ nhanh chóng cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, số điện thoại của trung tâm y tế Trà Cú là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân và nhiều vấn đề khác. Số điện thoại của trung tâm y tế Trà Cú là 02943874250. Trường hợp bạn không gọi được hoặc số điện thoại có thay đổi, bạn có thể truy cập trang web chính thức của trung tâm y tế Trà Cú để cập nhật số điện thoại mới nhất. Trung tâm y tế Trà Cú luôn sẵn sàng có đội ngũ cán bộ trực ban 24/24 để đáp ứng các vấn đề phát sinh của người dân.

4. Một số Khoa của trung tâm y tế Trà Cú

  • Khoa khám bệnh
  • Khoa hồi sức cấp cứu
  • Khoa nội
  • Khoa dược
  • Khoa chẩn đoán hình ảnh
  • Khoa truyền nhiễm
  • Khoa sản nhi
  • Khoa xét nghiệm

5. Một số câu hỏi về trung tâm y tế Trà Cú

5.1. Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không?

Trung tâm y tế Trà Cú là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh và có chức năng khám chữa bệnh cho tất cả người dân bất kể có hay không thẻ bảo hiểm y tế. Trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế, viện phí sẽ được tính theo quy định.

5.2. Trung tâm y tế Trà Cú có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

Hiện tại, trung tâm y tế Trà Cú vẫn hoạt động khám chữa bệnh bình thường và có tổ chức kham/cấp cứu 24/24h, tất cả các ngày trong tuần. Trong trường hợp thứ 7, Chủ nhật hoặc ngày nghỉ/lễ, việc khám bệnh sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào nhu cầu và số lượng bệnh nhân, được điều chỉnh phù hợp theo từng chuyên khoa và khả năng đáp ứng của bệnh viện.

5.3. Tôi có triệu chứng sốt cao, tôi nên khám tại khoa nào trong trung tâm y tế Trà Cú?

Nếu bạn có triệu chứng sốt cao không giảm, bạn nên đến Khoa Khám Bệnh của trung tâm y tế Trà Cú để được các bác sỹ chuyên khoa khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn. Địa chỉ của khoa này là: Khóm 1, Thị Trấn Trà Cú, Huyện Trà Cú, Tỉnh Trà Vinh.

5.4. Tôi có người nhà ở tỉnh khác có thẻ bảo hiểm y tế, tôi muốn đưa về trung tâm y tế Trà Cú điều trị. Chế độ được hưởng như thế nào?

Trường hợp này sẽ tùy thuộc vào thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh nào mà bạn muốn điều trị. Nếu bạn điều trị tại tuyến tỉnh của thẻ bảo hiểm y tế, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa tại trung tâm y tế Trà Cú. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đi khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ này.

Kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về trung tâm y tế Trà Cú. Nếu bạn muốn liên hệ, hãy gọi đến số điện thoại 02943874250 hoặc truy cập website chính thức Chè Búp Tân Cương để cập nhật thông tin mới nhất.

Rate this post