Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại thị trấn Sịa. Thị trấn Sịa là một thị trấn nằm trong bản đồ hành chính của tỉnh Thừa Thiên Huế.

dự báo thời tiết thị trấn Sịa

Thị trấn Sịa, tỉnh Thừa Thiên Huế hôm nay có mây thưa

Tổng quan về thị trấn Sịa

Contents

Sịa là một thị trấn (huyện lỵ) của huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp xã Quảng Phước
  • Phía tây giáp xã Quảng Vinh
  • Phía nam giáp xã Quảng Vinh và xã Quảng Thọ.
  • Phía bắc giáp xã Quảng Lợi và phá Tam Giang.

Thông tin tổng quan:

Vùng: Bắc Trung Bộ

Thành lập: 1997

Diện tích: 11,18km²

Dân số: 10.098 người (2012)

Mật độ: 903 người/km² (2012)

Mã hành chính: 19867

Địa giới hành chính

địa giới hành chính thị trấn Sịa

Bản đồ địa giới, vị trí của thị trấn Sịa

Bản đồ thị trấn Sịa

bản đồ giao thông thị trấn Sịa

Bản đồ giao thông của thị trấn Sịa

Thị trấn Sịa nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh thị trấn Sịa

Bản đồ vệ tinh của thị trấn Sịa

Thời tiết thị trấn Sịa

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của thị trấn Sịa hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở thị trấn Sịa có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai, ngày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

  • Xem thêm: Dự báo thời tiết thị trấn Sịa ngày mai
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Tuyển Nhân Viên Bán Trà Sữa

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của thị trấn Sịa bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ thị trấn Sịa trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

  • Xem thêm: Thời tiết của thị trấn Sịa 3 ngày tới
  • Xem thêm: Dự báo thời tiết thị trấn Sịa 5 ngày tới

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Trà ô Lông Có Tác Dụng Gì

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

  • Xem thêm: Dự báo thời tiết thị trấn Sịa 7 ngày tới
  • Xem thêm: Dự báo thời tiết thị trấn Sịa 10 ngày tới
  • Xem thêm: Dự báo thời tiết thị trấn Sịa 15 ngày tới

Thông tin khí hậu tại thị trấn Sịa nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Rate this post