Túi đựng trà sữa là sản phẩm không còn xa lạ đối với những người yêu thích thức uống này. Được gọi theo nhiều tên khác nhau như túi đựng ly trà sữa, túi ni lông đựng ly trà sữa hay túi đựng cốc trà sữa, sản phẩm này có nhiều chức năng như ship trà sữa, xách trà sữa, dịch vụ takeaway và túi mang về.

Túi đựng ly trà sữa của công ty An Phong đã được chứng minh phù hợp với mọi đối tượng khách hàng:

  • Quán trà sữa mới nhỏ lẻ cần mua túi đựng ly trà sữa số lượng ít.
  • Quán Trà Sữa lâu năm cần mua túi đựng ly trà sữa giá rẻ.
  • Chuỗi Trà Sữa cần mua túi đựng ly trà sữa đẹp, chuyên nghiệp.
  • Chúng tôi chuyên sản xuất và in túi đựng ly trà sữa Tp. HCM.

Túi đựng ly trà sữa có hai kích thước phổ biến: túi đựng trà sữa 1 ly và túi đựng trà sữa 2 ly, còn được gọi là túi đôi đựng ly trà sữa.

Thường thì, người ta thích hẹn hò hay nhóm bạn cùng nhau thưởng thức trà sữa, do đó túi đựng trà sữa 2 ly luôn bán chạy hơn túi đựng trà sữa 1 ly. Vì lý do này, xưởng sản xuất túi ly An Phong luôn ưu tiên sản xuất túi trà sữa 1 ly để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Túi được làm từ chất liệu nhựa bóng dẻo, trong suốt từ ngoài vào trong, cho phép nhìn thấy logo và hotline của quán nằm bên trong. Điều này chứng tỏ xưởng sản xuất túi đã hiểu được tâm lý của khách hàng.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cách Làm Trà Sữa Trân Châu Bằng Khoai Lang Tím

Được lấy cảm hứng từ nước ngoài, kiểu dáng của túi đựng trà sữa là dạng đầu tròn, có tay xách chính giữa, tạo nên vẻ ngoài bắt mắt và sang trọng. Đối với túi đôi đựng trà sữa, còn có một đường ép giữa tạo ra hai vách ngăn giữ chặt hai ly, tránh tình trạng đổ ngã trong quá trình vận chuyển.

Túi đôi đựng trà sữa

Đáy túi được gia nhiệt đường vách ngăn, cho phép tạo ra hai ly trà sữa một cách độc đáo và phá cách.

Túi đựng trà sữa 1 ly có kích thước bề ngang 17 cm và bề cao 30 cm, với thiết kế đầu tròn và tay xách.

Túi đựng trà sữa 2 ly có kích thước lớn hơn, với bề ngang 31 cm và bề cao 30 cm, cũng có thiết kế đầu tròn và tay xách, cùng với vách ngăn ở giữa.

Số lượng túi đựng trà sữa 1 ly có trọng lượng khoảng 170 cái/kg, trong khi số lượng túi đựng trà sữa 2 ly có trọng lượng khoảng 110 cái/kg.

Túi đựng ly trà sữa của Bao bì An Phong phù hợp với nhiều loại ly cốc khác nhau, có thể đựng 2 ly trà sữa 500ml hoặc 700ml. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng size ly trà sữa hoặc cốc trà sữa lớn nhỏ khác biệt, xưởng sản xuất túi ni lông trà sữa An Phong cũng có thể chế qui cách túi đựng riêng cho bạn.

Để thuận tiện cho việc phân phối và quản lý, túi được đóng gói kỹ lưỡng trong bao nhỏ, và mỗi bao nhỏ chứa 25kg túi. Đối với giá, chi phí cho túi đựng trà sữa 1 ly và 2 ly là VNĐ45.000/kg, chưa tính phí giao hàng. Đặt hàng từ 300kg trở lên, bạn sẽ được giá tốt hơn.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Mót Hội An Trà Thảo Mộc

Nếu bạn quan tâm đến việc in trục ống đồng từ 1 màu đến 4 màu, chi tiết giá cả và quy trình liên quan có thể được tìm hiểu qua Zalo hoặc gọi 0876.194.194 để liên hệ với Hương hoặc 086.268.26.26 để liên hệ với Tam.

Công ty TNHH Bao Bì An Phong trân trọng báo giá và hân hạnh được phục vụ bạn.

Đọc thêm: Chè Búp Tân Cương

Rate this post