Trà ô long, một loại trà thơm ngon, dễ uống và vị ngọt dịu. Nhưng liệu trong 100ml trà ô long có bao nhiêu calo? Trà ô long có tác dụng gì đối với sức khỏe và cách uống trà ô long hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết này bạn nhé!

Trà Ô Long: Giảm Cân Có Thật Sự Đúng?

Contents

Có thật sự uống trà ô long giúp giảm cân hay không? Câu trả lời là có. Uống trà ô long sẽ giúp bạn đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể nhiều hơn 157% so với trà xanh.

Một nghiên cứu trên động vật đã chứng minh rằng chiết xuất từ ô long thực sự giúp tăng quá trình oxy hóa chất béo, từ đó giảm lượng mỡ trong cơ thể một cách trực tiếp. Không chỉ giúp giảm cân, trà ô long còn có nhiều tác dụng khác cho sức khỏe như làm chậm quá trình lão hóa da, ngăn ngừa các bệnh tiểu đường, xơ vữa động mạch, ung thư…

Tuy có tác dụng giảm cân và có lợi cho sức khỏe, nhưng để đạt hiệu quả như mong muốn, bạn cần sử dụng trà ô long đúng cách.

Trà ô long có giúp bạn giảm cân?

Vì Sao Trà Ô Long Có Tác Dụng Giảm Cân?

Chất caffeine trong trà ô long có tác dụng làm tăng quá trình trao đổi chất, quá trình oxy hóa chất béo, giúp đốt cháy chất béo nhanh hơn.

Trong trà ô long, có chứa nhiều chất OTPP (Olong Tea Polymerized Polyphenols) hay gọi tắt là polyphenols. Polyphenols có tác dụng phá hủy và mang các chất béo ra khỏi cơ thể. Thêm vào đó, polyphenols còn hạn chế việc hấp thu chất béo và cholesterol của cơ thể. Lượng chất béo và cholesterol này sẽ được thải ra ngoài cơ thể theo đường phân.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Thượng Tướng Trần Văn Trà

Vì sao trà ô long có tác dụng giảm cân?

Cách Uống Trà Ô Long Để Giảm Cân

Mỗi ngày, bạn nên uống 2 ly trà ô long vào buổi sáng và trưa, sau bữa ăn khoảng 30 phút. Để phát huy tác dụng của trà, bạn nên kết hợp việc uống trà ô long với tập thể dục hoặc yoga.

Cách uống trà ô long để giảm cân

Nếu có thể, kết hợp chế độ ăn kiêng cùng trà giảm cân sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn. Thêm vài lát chanh khi uống trà để giúp thanh lọc và giải nhiệt cho cơ thể.

Một Số Lưu Ý Khi Uống Trà Ô Long

Khi uống trà ô long, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Một số lưu ý khi uống trà ô long

Trà Ô Long Tea+ Plus

Giá Trị Dinh Dưỡng Trong Chai Ô Long Tea+ Plus

Thông tin giá trị dinh dưỡng trong chai ô long Tea+ Plus từ nhà sản xuất trong 100ml bao gồm:

Giá trị dinh dưỡng trong chai ô long Tea+ Plus

Trà Ô Long Tea+ Plus Có Bao Nhiêu Calo?

Từ thông tin giá trị dinh dưỡng trên, trong 100ml trà ô long Tea+ Plus có chứa khoảng 30.8 Kcal, không chứa quá nhiều calo mà trà còn có tác dụng giảm cân.

Trà ô long Tea+ Plus có bao nhiêu Calo?

Cách giảm cân bằng trà ô long Tea+ Plus

Tương tự như cách uống trà ô long thông thường, khi uống trà ô long Tea+ Plus bạn cần uống ở thời điểm và liều lượng phù hợp để giảm cân một cách an toàn và bền vững. Bạn có thể uống trà ô long khi đang ăn sáng, sau bữa ăn trưa và ăn tối 30 phút sẽ giúp hấp thu ít chất béo vào cơ thể. Hạn chế uống trà ô long nhiều hơn 2-3 ly/ngày để không gây tác dụng phụ. Nếu bạn có bệnh trầm cảm, viêm da, bệnh tim trước khi uống để giảm cân, nên hỏi ý kiến bác sĩ. Đối với phụ nữ mang thai hay đang cho con bú, cũng nên tránh uống trà ô long Tea+ Plus.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Trà Gạo Rang Lộc Phát

Cách giảm cân bằng trà ô long Tea+ Plus

Tham khảo: Các loại trà đóng chai ít calo hỗ trợ giảm cân, giữ dáng và đẹp da.

Trà ô long sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả nếu như sử dụng đúng cách! Còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay bạn nhỉ?

Nguồn: Healthline

Chọn mua trà ô long đóng chai tại Bách hóa XANH.

Rate this post