Thứ hai, 9 /12 / 2019
Chào mừng đến với website chè búp tân cương, Trang thông tin trực tuyến

Vì sao chè Tân Cương Đinh Ngọc ngon nhất trong các loại chè?

Trà Tân Cương, Thái Nguyên là Thương hiệu trà đặc sản nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Thương hiệu trà Tân Cương đã được đăng ký chỉ dẫn địa lý tại Việt Nam vào tháng 10/2007. Theo đó, chỉ dẫn địa lý “Tân Cương” tính tới thời điểm hiện tại không chỉ bao gồm phạm vi xã Tân Cương mà còn gồm các xã : Phúc Xuân, Phúc Trìu, Thịnh Đức, Quyết Thắng, Phúc Hà.

Vùng chè Tân Cương, Thái Nguyên là vùng đất trung du mang đặc trưng kiểu khí hậu ôn hòa, thổ nhưỡng phù hợp cho cây chè phát triển. Cạnh đó, dãy núi Tam Đảo chắn bớt cái nắng gắt mùa hè, đồng thời nước của dòng Sông Công thấm qua các mạch ngầm đã tưới mát cho những đồi chè nơi đây.

Địa hình địa vật của vùng chè Tân Cương chủ yếu là đồi dạng bát up, chất đất màu mỡ, khí hậu trong lành, nhiệt độ quanh năm mát mẻ tất cả như đã được thiên nhiên sắp xếp và ban tặng cho vùng đất này để tạo nên một thứ đặc sản chè Thái Nguyên làm say đắm lòng người.

Khi đến với vùng đất đặc sản chè Tân Cương Thái Nguyên chắc rằng rất nhiều người thắc mắc: “Đâu là loại trà ngon nhất của vùng trà Tân Cương, Thái Nguyên?” Vậy hãy cùng cơ sở sản xuất chè Tân Cương Thái Nguyên “Hoàng Đào Trà” giải đáp câu hỏi của quý khách hàng.

Chè Tân Cương Đinh Ngọc được cho là sản phẩm tinh túy nhất, một tuyệt phẩm của vùng chè Tân Cương Thái Nguyên. Bởi vì để thu hái đủ chè búp tươi làm nguyên liệu chế biến 1kg trà Đinh Ngọc này phải cần đến 20 thợ giỏi hái suốt một ngày trên diện tích 3 sào (gần 1.100m2). Lại chỉ được hái 1 búp nõn còn đang ngậm chặt nhọn như chiếc đinh (chính vì thế mà gọi đó là trà đinh).

 

Từ công đoạn vò chè, sao chè đều đòi hỏi một kinh nghiệm và kỹ năng hoàn hảo của các nghệ nhân làm chè, để cho ra những búp chè đều tăm tắp có màu xanh đen, cọng trà nhỏ tí như chiếc kim có vân xoắn, khô giòn. Trà khi uống có vị chát dịu, ngọt thơm mát với màu nước trong, xanh, vàng, sáng, mang hương cốm nồng nàn đặc trưng riêng của vùng chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên, hội tụ đầy đủ các yêu tố: “Hương, sắc, vị, thần”

Có thể nói, giá trị của sản phẩm Chè Tân cương Đinh ngọc chứa đựng những gì tinh túy nhất của vùng danh trà và chứa đựng tất cả tài năng, tâm huyết, phẩm hạnh và đam mê của các nghệ nhân làm trà.

Để biết thêm thông tin tư vấn và mua trà trực tiếp từ người trồng chè Thái Nguyên
Khách hàng liên hệ 0976.144.838 – 0986 008 182
Website: https://chebuptancuong.com/
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 21, đường Tân Cương, xã Tân Cương, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
Chúng tôi giao hàng toàn quốc!
Thông tin tham khảo

Đặc sản chè Tân Cương nên mua ở đâu Thái Nguyên?

 Làm thế nào để nhận biết được chè sạch Tân Cương?

Những sản phẩm đặc sản chè Tân Cương Thái Nguyên nổi tiếng

Thông tin tuyển dụng NPP, ĐL mặt hàng đặc sản chè Tân Cương Thái Nguyên

 

 

 

Facebook Comments