Bột trà thái xanh Cha Tar Mua – nguyên liệu làm nên những ly trà sữa thái thơm ngon khó cưỡng khó cưỡng.

Bột trà sữa Thái xanh Cha Tar Mua

Contents

Ứng dụng trong pha chế

Trà sữa với nhiều cách biến tấu khác nhau luôn gây được sự chú ý và quan tâm từ mọi người. Một trong số đó không thể không kể đến trà sữa Thái với nguyên liệu chính là bột trà sữa Thái xanh Cha Tar Mua.

TRÀ THÁI XANH CHA TAR MUA CAO CẤP

Bên cạnh trà Thái xanh còn có gói trà thái đỏ Cha Tar Mua cho thành phẩm là ly trà sữa Thái đỏ. Bộ đôi trà sữa thái xanh/đỏ đã từng “làm mưa làm gió” suốt một thời gian dài. Khi thị trường ngày càng cho ra nhiều món ngon hot trend thì bột trà sữa Thái xanh lại ngày càng phổ biến hơn trong cộng đồng pha chế.

Các món hot trend được biến tấu có thể kể đến là kem trà xanh, bingsu, chè khúc bạch… Ngoài ra có các loại topping cũng sử dụng nguyên liệu này như thạch phô mai, trân châu trà xanh… Với màu xanh đặc trưng từ trà xanh Thái cực kỳ cuốn hút và bắt mắt.

Với nhiều ứng dụng trong pha chế, làm các món ngon thì bạn nên tìm hiểu thông tin kỹ càng. Vinbar – cho nguyên liệu pha chế chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, khách hàng yên tâm sử dụng.

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Trà sữa Thái Xanh Cha Tar Mua Cao Cấp.

Xuất xứ: Xứ sở chùa vàng Thái Lan.

Khối lượng: Bịch 200 gam.

Quy cách đóng gói: 12 bịch/thùng

Đánh thức vị giác với cách pha trà sữa thái ChaTraMue

Bước 1: Ủ trà

Cách 1: Chỉ dùng trà thái xanh.

Cho 60g trà thái xanh vào túi vải lọc trà + 2.3 lít nước sôi cho vào bình ủ. Ủ trà 20 phút sau đó lọc bỏ bã trà thêm 2.5ml muối ăn.

Cách 2: Kết hợp trà thái xanh + Lục trà

Cho 40g trà thái xanh + 20g Lục trà Lộc Phát vào túi vải lọc trà + 2.3 lít nước sôi cho vào bình ủ. Ủ trà 20 phút. Sau khi lọc bỏ bã trà thêm 2.5ml muối ăn khuấy đều.

Bước 2 : Lúc trà vẫn đang nóng:

Cho lần lượt 500g bột béo B’One vào nước cốt trà khuấy cho bột tan. Thêm 300g đường cát + 300g sữa đặc La Rosee khuấy đến khi tan hết. Sau đó thêm 0.7kg đá bi tiếp tục đánh đến khi đá tan hết là hoàn thành.

Bước 3: Ủ lạnh và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh trên 8 tiếng. Bạn nên cho trà sữa đã pha vào bình/ly thuỷ tinh có đậy nắp kín hoặc bọc kín bằng màng bọc thực phẩm.

Mức trà sữa thái cho các size ly:

Ly 350ml: 150ml Trà sữa thái

Ly 500ml: 170ml Trà sữa thái

Ly 700ml: 190ml Trà sữa thái

♥ Mách bạn: Thạch rau câu lá dứa là một trong những điểm nhấn bạn không thể bỏ qua. Vị dai dai, ngọt ngọt mang mùi thơm đặc trưng của lá dứa sẽ khiến cho cốc trà sữa của bạn ngon đúng vị.

Rate this post