Vỉ thoát nước trồng cây là một giải pháp hiện đại để xử lý hệ thống thoát nước trên mái. Với chất liệu nhựa tổng hợp chịu lực và độ dày 3cm, vỉ thoát nước giúp giảm tải trọng cho mái và hỗ trợ thoát nước cho các công trình như sảnh hiên ngoài trời, thảm cỏ nhân tạo và trồng cây trên mái.

Vỉ Thoát Nước Toàn Phần Versicell

Contents

Vỉ thoát nước toàn phần versicell là một loại vỉ thoát nước sàn dày 3cm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại từ nhựa tổng hợp. Với khả năng chịu tải trọng cao và việc lắp đặt dễ dàng, vỉ thoát nước toàn phần versicell có thể giúp giảm tải trọng cho mái và đảm bảo thoát nước hiệu quả cho các công trình sảnh hiên ngoài trời, thảm cỏ nhân tạo và trồng cây trên mái.

Báo Giá Vỉ Thoát Nước và Vải Địa Trồng Cây

Dưới đây là bảng báo giá vỉ thoát nước và vải địa trồng cây:

  • Giá vỉ thoát nước 333x333x30mm loại 9 tấm 1 m2: 145.000 đồng/m2
  • Giá vỉ thoát nước 500x500x30mm loại 4 tấm 1 m2: 165.000 đồng/m2
  • Giá 1 tấm vỉ thoát nước 333x333x30mm: 20.000 đồng/tấm
  • Giá 1 tấm vỉ thoát nước 500x500x30mm: 45.000 đồng/tấm
  • Giá thi công vỉ thoát nước: 60.000 đồng/m2
  • Giá vải địa kỹ thuật trồng cây loại khổ 2m – 4m: 15.000 đồng/m2

Báo Giá Thi Công Lắp Đặt Vỉ Thoát Nước

Dưới đây là bảng báo giá thi công lắp đặt vỉ thoát nước:

  • Đơn giá thi công vỉ thoát nước, lắp đặt tấm thoát nước sàn: 50.000 đồng/m2
  • Đơn giá thi công vải địa kỹ thuật trồng cây: 10.000 đồng/m2
  • Thi công trọn gói dịch vụ lắp đặt tấm thoát sàn và vải địa trồng cây: 55.000 đồng/m2

Khái Niệm, Cấu Tạo và Công Dụng của Vỉ Thoát Nước

Có Mấy Loại Tấm Thoát Nước

Vỉ thoát nước có hai loại kích thước tiêu chuẩn là vỉ thoát nước 333x333x30mm và vỉ thoát nước 500x500x30mm. Cả hai loại đều có khả năng thoát nước hiệu quả và chịu tải trọng cao.

Ứng Dụng của Vỉ Thoát Nước Trồng Cây

Vỉ thoát nước trồng cây có thể được sử dụng để thiết lập hệ thống cây trồng trên mái nhà. Kết hợp với vải địa kỹ thuật trồng cây, vỉ thoát nước giúp bảo vệ đất và cây trồng khỏi ngập úng và hỏng nền. Ngoài ra, vỉ thoát nước còn được sử dụng cho làm mái, sân vườn, tầng hầm và tường chắn đất.

Cách Thoát Nước Cho Bồn Hoa Bằng Vỉ Thoát Nước

Để tránh tình trạng ngập úng và hỏng cây hoa trong bồn hoa, có thể sử dụng vỉ thoát nước để thoát nước một cách hiệu quả. Vỉ thoát nước có lỗ thống thoáng và lõi rỗng giúp nước chảy qua, đồng thời giữ lại đất và chất dinh dưỡng cho cây hoa phát triển.

Thi Công Lắp Đặt Vỉ Thoát Nước

Việc lắp đặt vỉ thoát nước khá dễ dàng. Mỗi tấm thoát nước nhẹ và nhỏ gọn, có thể dễ dàng vận chuyển và sắp xếp. Công việc cắt tấm vỉ cũng khá đơn giản. Sau khi lắp đặt, vỉ thoát nước sẽ làm nhiệm vụ thoát nước và giữ đất cho cây trồng.

Với bảng báo giá và thông tin về cấu tạo và công dụng của vỉ thoát nước trồng cây, bạn đã hiểu rõ hơn về giải pháp này. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt vỉ thoát nước cho công trình của bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *